Xu hướng nghỉ dưỡng về với thiên nhiên tại Venezia Beach

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Mặt bằng của dự án Venezia Beach có những gì?

Dự án khu đô thị biển Venezia Beach Bình Châu hiện nay là trong số ít các dự án sở hữu được cho mình một hệ thống các tiện ích đa dạng, đảm bảo chất lượng cao với công nghệ 4.0, mang đến trải nghiệm chất lượng cao, thiên nhiên tươi mát cho cư dân cũng như du khách khi đến tham quan du lịch.

Khu đô thị biển Venezia Bình Châu được xây dựng với quy mô tương đối lớn lên đến 72ha, với nhiều loại hình nhà ở như Khu căn hộ, Nhà phố thương mại, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Boulevard Shophouse, Khu khách sạn 5*,…

Khu thương mại dịch vụ cao tầng Venezia Beach: Đây là một trong những khu vực chính của dự án, chính vì thế chúng được xây dựng nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án Venezia Beach. Công trình được xây dựng cao tối đa 15 tầng kết hợp với bố trí thương mại dịch vụ tại khối đế, qua đó tạo điểm nhấn cho không gian cảnh quan khu vực.

 

Khu thương mại dịch vụ thấp tầng Venezia Beach Bình Châu: Đây là khu vực được đánh giá có giá trị cao nhất của dự án, bao gồm các khu thương mại dịch vụ liền kề, khu thương mại dịch vụ biển, khu biệt thự thương mại dịch vụ đơn lập và khu biệt thự thương mại dịch vụ song lập,…các công trình thuộc khu vực này được thiết kế với độ cao tối đa 3 tầng.

Đất công viên cây xanh, mặt nước Venezia Beach: Khu vực này được bố trí xây dựng tại khu vực trung tâm của dự án Venezia Beach nhằm đảm bảo bán kính phục vụ, tổ chức các sân chơi, lối đi bộ, chòi nghỉ cho cư dân và khách du lịch, hồ nước cảnh quan,… Ngoài ra chủ đầu tư còn thiết kế trồng thêm khá nhiều cây xanh trải dọc theo các tuyến đường, qua đó giúp tăng diện tích cây xanh và cảnh quan cho khu vực, tạo môi trường không khí trong lành cho cuộc sống của người dân.

 

Khu thương mại dịch vụ công cộng Venezia Beach: Khu vực này bao gồm 2 khu dịch vụ 1 và 2, cao tối đa 3 tầng cùng với đó là bến neo đậu thuyền. Khu du lịch sinh thái Venezia Beach bao gồm các khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao, khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp (condotel) cao tối đa 9 tầng, trung tâm tổ chức sự kiện, giải trí, nhà hàng, Gym, Spa,…

Mang xu hướng nghỉ dưỡng về với thiên nhiên đất trời đồng thời có thể trải nghiệm du lịch tại ngôi nhà thứ hai, Venezia Beach có một vị trí đẹp khi một bên là khu rừng nguyên sinh với khu bảo tồn thiên nhiên 1.291ha, được tổ chức du lịch thế giới WTO xếp vào 65 khu sinh thái nổi tiếng thế giới và là lá phổi xanh của khu vực, một bên là biển xanh trong vắt, bờ biển cát mịn dài thoai thoải, nước ấm quanh năm, và một bên là suối nước nóng lớn nhất Việt Nam. Sở hữu tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và lâu dài, dự án Venezia Beach đã tạo nên sự khác biệt vô cùng hấp dẫn đối với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trong cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.