Vị trí Gem SkyWorld Long Thành Đồng Nai

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Vị trí Gem Sky World tọa lạc ngay trên trục Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành chỉ 1km & cách Sân bay Long Thành 2km. Được biệt dự án còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai mang tiềm năng vô cùng to lớn.

Dự án Khu đô thị Gem SkyWorld với các hạng mục chính như: Đất nền – Nhà ở liên kế có sân vườn – Nhà phố thượng mại Shophouse – Biệt thự Song lập – Biệt thự Đơn lập,….Khu dân cư Gem SkyWorld quy mô lên đến 92,2 ha, mảnh đất “Kim Cương” ngay gần khu vực Dự án cảng hàng không và sân bay quốc tế Long Thành (khởi công đầu năm 2021).

Gem SkyWorld bao gồm 6 khu chức năng:

  • Khu phố thương mại
  • Nhà ở liên kế
  • Khu thương mại dịch vụ
  • Khu công viên cây xanh
  • Các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Theo quy hoạch, Long Thành sẽ là trở thành đô thị vệ tinh của TPHCM mà còn là trung tâm giao thương quốc tế với những lợi thế lớn về hệ thống giao thông từ: + Đường hàng không (Sân bay Long Thành).

+ Đường bộ (Hệ thống đường cao tốc & Cầu Cát Lái)

+ Đường thủy (Khu Cảng Thị Vải – Cái Mép)

Với vị trí đắc địa, dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, thuận tiện cho cư dân di chuyển đến bất cứ tỉnh thành và khu vực nào trên cả nước. Cũng nhờ vị trí này, cư dân Gem Long Thành nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ tại vị trí Gem Sky World tọa lạc.

Các loại hình giao thông đa dạng như: đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không giúp cư dân có nhiều sự lựa chọn. Cũng chính nhờ lợi thế này, khách du lịch từ nhiều nơi có thể ghé thăm các danh lam thắng cảnh và địa điểm nổi bật thuận tiện, nhanh chóng. Việc sở hữu mạng lưới giao thông đầy đủ và hoàn thiện thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Theo thông tin từ chủ đầu tư vị trí dự án Gem SkyWorld với đa dạng các sản phẩm như: Đất nền – Nhà ở liên kế có sân vườn – Nhà phố thượng mại Shophouse – Biệt thự Song lập – Biệt thự Đơn lập & Căn hộ chung cư và khu công viên cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Khu dân cư Gem Sky World Hà An được nhận định sẽ là tâm điểm bất động sản Long Thành với quy mô hơn 4000 biệt thự, nhà phố và đất nền, dự kiến dân số lên đến 18.000 người.

Chưa dừng lại ở đó dự án sân bay Long Thành sau khi được triển khai xong 3 giai đoạn như dự kiến đề ra và bắt đầu đi vào hoạt động sẽ là một yếu tố tích cực giúp cho kinh tế khu vực lân cận sân bay được thúc đẩy phát triển và góp phần tăng giá cho các dự án bất động sản tại đây trong đó bao gồm Gem Sky World Long Thành. Đây chính là giá trị tiềm năng mang lại cho dự án cơ hội được hưởng trọn những lợi thế to lớn này.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007