Vị trí dự án Sunshine Diamond river tâm điểm phát triển đô thị bậc nhất

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Vị trí dự án Sunshine Diamond river được xem là mảnh đất vàng tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay tại khu vực quận 7. Liền kề với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp, nổi bật trong đó là dự án khu đô thị Mũi Đèn Đỏ– SaiGon Peninsula dự án khu đô thị đa chức năng đẳng cấp bậc nhất khu nam bên cạnh Phú Mỹ Hưng.

Quận 7 với điển hình khu đô thị Phú Mỹ Hưng với giá trị bất động sản tăng cao đến chóng mặt. Đi theo sự phát triển của Phú Mỹ Hưng các khu đô thị vệ tinh cũng dần hình thành.

Quận 7 khu vực có tốc độ phát triển đô thị cao nhất Tp.HCM

Quận 7 với điển hình khu đô thị Phú Mỹ Hưng với giá trị bất động sản tăng cao đến chóng mặt. Đi theo sự phát triển của Phú Mỹ Hưng các khu đô thị vệ tinh cũng dần hình thành, hạ tầng giao thông được nâng cấp và cải thiện hoàn chỉnh hơn, điều này đã giúp cho Quận 7 có được những thành tựu như ngày hôm nay.

Đối mặt với việc quỹ đất trung tâm đang dần dần bị thu hẹp thì tại vị trí dự án Sunshine Diamond river là vị trí kim cương còn lại cuối cùng bên Sông Sài Gòn nhưng vẫn có thuận tiện kết nối khu vực trung tâm.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River là vị trí kim cương khi thuộc Quận 7, khu vực trung tâm của phát triển đô thị cao cấp và có tốc độ phát triển nhanh nhất HCM. Dự án nằm cạnh bên ngã ba Sông Sài Gòn với 3 mặt view sông toàn diện, mang lại môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Sunshine Diamond River, sở hữu địa thế đắc địa “kế sông, cận thủy” cùng vị trí ngay sát bên sông Sài Gòn – 3 mặt kế cận mặt nước mang lại nguồn sinh khí lộc tài.

Lợi thế vượt trội của vị trí dự án Sunshine Diamond River

Dự án nằm ở mặt tiền đường Đào Trí. Đường Đào Trí là đường nhỏ, ít xe lớn chạy qua cho nên khu vực này giữ được sự yên tĩnh của nó, ít chịu ồn ào và sự phức tạp. Đó là một trong những lý do nhiều khu biệt thự tập trung vào khu này (ví dụ khu biệt thự Tấn Trường).

Gần dự án Sunshine Diamond River quận 7 là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thế nên dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích. Ở Phú Mỹ Hưng có những gì có lẽ cũng không cần phải nói nữa, SaleReal tin là ở đây khách hàng đều biết.

Với những nỗ lực đáng kể đó thì vấn đề sẽ được giải quyết, và việc đi lại giữa Sunshine Diamond River và Thủ Thiêm, quận 1 sẽ đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Bên cạnh đó khu vực vị trí dự án Sunshine Diamond river là vùng đất mới phát triển những năm gần đây, được quy hoạch tốt hơn nhiều nơi khác. Nơi đây có các tuyến đường lớn, hiện đại, có hệ thống thoát nước và đèn chiếu sáng tốt, đường có vỉa hè rộng.

Theo thống kê, mật độ xây dựng trong khu vực này rất thấp và mật độ cây xanh cao mang đến cho cư dân không gian sống thoáng đãng, trong lành. Các công viên dọc bờ sông là nơi để quý khách có thể vui chơi, thư giãn.

Căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại tiềm năng sinh lời cao

Vị trí Sunshine Diamond River nằm trong khu vực tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7. Với tốc độ phát triển như hiện nay, theo nhận định từ các chuyên ga, giá bất động sản nằm trong khu vực tam giác phát triển này sẽ không ngừng tăng lên.

Sunshine Diamond River, sở hữu địa thế đắc địa “kế sông, cận thủy” cùng vị trí ngay sát bên sông Sài Gòn – 3 mặt kế cận mặt nước mang lại nguồn sinh khí lộc tài, với quy mô 9 tòa tháp uy nghi đẳng cấp. cùng hệ thống hồ điều hòa nội khu mang lại không gian tươi mới và tràn đầy sinh khí.

Sunshine Diamond River sẽ là quần thể đô thị hướng tới phong cách sống nghỉ dưỡng thông minh, hiện đại. Nơi con người là tâm điểm của phát triển đô thị, nơi công nghệ đem đến những giá trị đỉnh cao và tái tạo năng lượng. Đối với khách hàng mua đầu tư thì đây là cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email:  phongnhansu.theoneland@gmail.com

 Hotline: 0902 396 007