Vị trí dự án Sunshine Diamond River có gì đáng để ta chú ý?

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Vị trí dự án Sunshine Diamond river có gì đặc biệt? Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ ngay đến quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất về vị trí chiến lược của dự án Sunshine Diamond River. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quý khách dễ dàng tổng hợp thêm nhiều tin tức về căn hộ mới quận 7 của tập đoàn Sunshine Group.

vi-tri-du-an-sunshine-diamond-river_2.jpg

Sunshine Diamond River là dự án mới quận 7 được đầu tư bởi chính tập đoàn Sunshine Group, một thương hiệu khi nhắc đến được đánh giá cao là một thương hiệu “tuổi trẻ tài cao”, do đã sở hữu nhiều dự án đình đám với các hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn gặt hái được nhiều thành công.

Căn hộ mới quận 7 này được đánh giá cao không chỉ ở chất lượng căn hộ có được hay sự thẩm mỹ của lối kiến trúc bên ngoài mà dự án còn được sở hữu vị trí tọa lạc đặc biệt. Dự án đường Đào Trí thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua ở.

Dự án Sunshine Diamond River được quy hoạch trên khu đất có diện tích 10ha nằm tại mặt tiền tuyến đường Đào Trí, phường Phú Nhuận, quận 7. Nhìn trên bản đồ quy hoạch dự án trong phân khu Nam Sài Gòn thì quý khách sẽ thấy được dự án mới quận 7 này có vị trí nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần với siêu đô thị xanh Mũi Tàu Đỏ và còn nằm giáp 3 mặt sông Sài Gòn.

Vị trí dự án Sunshine Diamond river được đánh giá cao về khả năng linh hoạt trong kết nối giao thông và cả những khả năng phát triển giá trị của căn hộ mới quận 7 này trong tương lai.

Khả năng kết nối nhanh chóng với các khu đô thị xung quanh với hệ thống tiện ích và cả những khu đô thị sầm uất kề bên. Sự linh hoạt cho các tuyến lộ trình mà dự án Sunshine Diamond River tiêu biểu ở những tuyến lộ trình kết nối với thời gian kết nối tương đối ngắn, tiêu biểu như:

Từ Vị trí dự án Sunshine Diamond river ra khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút đi xe, 10 phút là khoảng thời gian quý khách hàng có thể di chuyển vào khu Thủ Thiêm quận 2. Mất khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút quý khách đã có thể kết nối nhanh với các trung tâm CDP thành phố.

Nhờ vào vị trí kết nối thuận tiện như vậy mà quý cư dân Sunshine Diamond River có thể di chuyển thuận tiện khi vào trung tâm cả di chuyển ra các khu vực phía Đông thành phố. Tiềm năng mà dự án Sunshine Diamond River sở hữu một phần chính là nhờ vào yếu tố hạ tầng cơ sở của khu vực hiện đã hoàn thiện, một phần chính là nhờ vào yếu tố giáp sông và các tuyến đường chính.

Cũng nhờ vào vị trí tiện ích nằm gần với các khu đô thị lớn của khu Nam Sài Gòn và các trung tâm thành phố lớn từ đó thừa hưởng được hệ thống các dịch vụ và tiện ích cao cấp ở khu Phú Mỹ Hưng, các trung tâm thương mại sầm uất, bến cảng Hoa Sen, Lotte…

Vị trí dự án Sunshine Diamond river mang đến cho dự án nhiều giá trị phát triển và là cơ hội đầu tư với nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Nên còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho The One Land thông qua số hotline: 0902 396 007 để sở hữu ngay một căn hộ tại đây nào.