Vị trí Dự án Rome iamond có gì thu hút?

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Dự án rome diamond tọa lạc tại số 50 Đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắc địa, tiện nghi dịch vụ hiện đại, nội thất cao cấp. Dự án thuộc quyền của chủ đầu tư Phúc Khang sẽ được chính thức mở bán trong thời gian tới.

Có thể nói trong số các dự án tại quận 2 thì khu dự án Rome Diamond mang một tầm vóc khác biệt, với số lượng căn hộ giới hạn và những tiêu chuẩn vượt trội. Rome Diamond quận 2 hiện đang trở thành dự án “hot” nhất khu Đông thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng. Dự án hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, bất chấp sự vươn lên rầm rộ của nhiều dự án tiềm năng khác.

Dự án rome diamond

Vậy vị trí dự án này có điểm gì thu hút, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vị trí dự án Rome Diamond

Dự án Rome Diamond  tọa lạc tại số 50 Đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận hai, Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực đang sầm uất bậc nhất về nhà cao tầng.

Trong tương lai, quận 2 sẽ là trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh theo chủ trương của UBND Thành phố và Chính phủ. Cho nên, ở thời điểm này, đầu tư vào thị phần bất động sản quận 2 là quyết định khôn ngoan. Dự án căn hộ Rome Diamond quận 2 tọa lạc trong khu vực trọng yếu của quận 2, cho nên không thể không khiến nhiều nhà đầu tư để mắt đến.

Khi sinh sống tại dự án Rome Diamond Phúc Khang quậ 2, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về mọi hướng với khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Cụ thể như sau:

– 5 phút để đến Quận 1, Quận 4 và Quận 7 bằng cầu Thủ Thiêm và hầm Thủ Thiêm

– Cũng khoảng thời gian 5 phút là khách hàng sẽ tiếp cận được với khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và Trung tâm hành chính Quận 2– 5 phút đến với Khu dân cư An Phú An Khánh, Thảo Điền, City Horse, Nam Rạch Chiếc,..

– 10 phút đến Cảng Cát Lái, Khu dân cư Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh.

– 15p đến với Khu công nghệ cao

Dự án rome diamond

Với vị trí tọa lạc đắc địa cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ tại quận 2, cư dân trong dự án sẽ có cơ hội tận hưởng đầy đủ các tiện ích thương mại, dịch vụ, vận tải, y tế, giáo dục, hành chính…Một số tiện ích tiêu biểu:

– Trạm đầu tuyến Metro số 2 Thủ Thiêm – Bến Thành – Tham Lương nằm kế cận dự án.

– Trường học liên cấp công lập và quốc tế trong vòng bán kính 3km

– Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện Quận 2, Quốc Tế Phúc An Khang…

– Hệ thống trung tâm thương mại: Parkson, Metro, TTTM Thủ Thiêm…

Nếu còn có thắc mắc về dự án Rome Diamond, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn cụ thể.