Vị Trí Dự án New City Thủ Thiêm

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án New City Thủ Thiêm được chủ đầu tư lựa chọn vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, trong khu đô thị đẳng cấp Thủ Thiêm (736ha), Quận 2. Nơi đây được đánh giá là vị trí đẹp và tiềm năng nhất Sài Gòn hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá, dịch vụ mới Thủ Thiêm.

Tọa lạc tại vị trí ngay tuyến giao thông đại lộ Mai Chí Thọ – Võ Văn Kiệt. Giới chuyên môn đánh giá cao căn hộ New City Thủ Thiêm khi nằm ngay trên trục đường “xương sống” của thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư tương lai dễ dàng di chuyển từ miền đông qua miền tây thành phố, đi qua các quận 1,3,5,8,10 chỉ với một tuyến đường duy nhất.

Chưa dừng lại ở đó, xung quanh bao Dự án New City Thủ Thiêm bọc bởi dòng sông xanh mát và các công viên, New City gần như biến thành một ốc đảo của trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, từ đây chỉ mất 3 phút để đến trung tâm thành phố và dễ dàng kết nối tới các khu vực khác của thành phố và các tỉnh lân cận qua cầu Phú Mỹ, nút giao thông Cát Lái, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm và đại lộ Võ Văn Kiệt, đường cao tốc Long Thành Dầu Dây.

Cư dân New City Thủ Thiêm di chuyển thuận lợi đến:

  • 2 phút đến trung tâm Thủ Thiêm: đài quan sát, sân vận độn, nhà thi đấu, bảo tàng, công viên, khu thương mại,…
  • 3 phút đến trung tâm thành phố, hay chợ Bến Thành.
  • 5 phút đến Mega Market, Vincom Megamall Thảo Điền, tham quan mua sắm.
  • 5 phút đến bệnh viện Nhi Đồng 2, trung tâm hành chính Quận 2, giúp ích cho các nhu cầu thiết yếu.
  • 5 phút đến cao tốc Long Thành Dầu Giây, tiện lợi cho kết nối giữa các vùng.
  • 10 phút đến Thảo Cầm Viên, Đại học Khoa Học – Xã Hội – Nhân Văn, đại học Dược.
  • 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt hiếm có Dự án New City Thủ Thiêm nằm ở vị trí trong trung tâm hành chính của Quận 2, trung tâm quy hoạch với tầm nhìn hướng đến năm 2020 ở Thủ Thiêm. Khu căn hộ nằm cạnh với 2 đô thị lớn là khu đô thị Sala và khu đô thị The Sun Avenue. Hơn nữa, khu căn hộ có hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, thuận tiện với nhiều cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007