Vị trí của dự án Sunshine Continental có những điểm mạnh nào?

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Sunshine Continental là cái tên thu hút được nhiều khách hàng nhất tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 10. Với phong cách thiết kế cùng tiện ích lần đầu xuất hiện tại Quận 10, dự án sunshine continental nhanh chóng được quan tâm. Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Quận 10 cũng được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 10. Vậy với vị trí Sunshine Continental mang đến những giá trị gì cho cư dân? Tham khảo thêm bài viết của The One Land để có thêm thông tin chi tiết.

dun-an-sunshine-continental_c2.jpg

Dự án sunshine continental sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 10, với 2 mặt tiền đường là Thành Thái và Tô Hiến Thành. Với vị trí này không chỉ mang đến cho cư dân sự thuận tiện trong việc di chuyển mà còn những ưu điểm khác như:

Ưu thế giúp cho cuộc sống sau này của cư dân trở nên thuận tiện hơn là ưu thế về mặt tiện ích. So với nhiều khu vực khác trên địa bàn thành phố, quận 10 tuy không phải là trung tâm nhưng đã có sự phát triển lâu đời và hoàn thiện về nhiều mặt.

Hệ thống tiện ích của địa bàn này, nhất là khu vực Thành Thái, Tô Hiến Thành có nhiều và đa dạng. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Về giáo dục thì xung quanh có nhiều trường học, trong đó có nhiều trường quốc tế. Các trường đại học hàng đầu cả nước cũng nằm gần ở đây như Y Phạm Ngọc Thạch, đại học Bách Khoa, Khoa học Tự Nhiên, Sư Phạm,….

Về chăm sóc sức khỏe thì Quận 10 là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện 115, bệnh viện Nhi trung ương 1, viện tim,… nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe, phục hồi chuyên nghiệp. Hay có thể dễ dàng tiếp cận các bệnh viện tuyến đầu tại quận 5 chỉ mới 15 phút di chuyển. Nhiều trung tâm thương mại cũng nằm gần vị trí dự án để có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

Điểm mạnh tiếp theo mà The One Land thấy được là để dành cho nhà đầu tư. Quận 10 có vị trí gần trung tâm với giao thông thuận tiện, tiện ích cũng hoàn thiện. Nhu cầu về nhà ở tại đây cũng không ngừng tăng lên.

Trong bối cảnh, Quận 10 đang thu hút được nhiều người muốn về sống nhưng quý đất để phát triển các dự án cao tầng đang dần khan hiếm lại chính là yếu tố rất tốt để đầu tư. Và Sunshine Continental là dự án hiếm hoi tại đây được phê duyệt xây dựng dự án cao tầng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà The One Land muốn gửi đến quý khách hàng về thế mạnh từ vị trí của dự án sunshine continental. Hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu dự án. Để biết thêm thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!