Vị trí của dự án Sunshine Continental có những điểm mạnh nào?

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Sunshine Continental là dự án mới và cũng là dự án đầu tiên của Sunshine Group ngay tại khu vực nội thành. Bước đi tiếp theo của chủ đầu tư sau khi mở bán thành công Sunshine Diamond River & Sunshine City.Kế thừa những lợi thế của dòng căn hộ trước đó như thiết kế hình cánh quạt, ốp Full mặt ngoài toàn là kính Low – E, nội thất chuẩn Luxury, áp dụng tiêu chuẩn Resort 4.0 trong vận hành, quản lý. Vậy căn hộ Sunshine Continental dành cho những ai? Hãy cùng The One Land tìm hiểu nhé!

can-ho-sunshine-continental_1.jpg

Căn hộ Sunshine Continental được chủ đầu tư khá tâm huyết trong khâu thiết kế tiện tích và ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành & quản lý. Các tiện ích khép kín toàn diện từ giải trí, thể theo, mua sắm, giáo dục, y tế…được trang bị đầy đủ trong khuôn viên dự án. Tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho mọi độ tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già. An cư tại Sunshine Continental tận hưởng cuộc sống như một Resort đúng nghĩa. Chính vì thế Sunshine Continental là chốn dừng chân lý tưởng cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là những khách hàng sau đâu:

+ Khách hàng là nhà đầu tư chuyên mua bất động sản trung tâm. Họ hiểu được giá trị tăng giá, tỷ suất cho thuê của khu vực trung tâm như thế nào. Những hạn chế về mặt rủi ro mất giá đồng tiền và thanh khoản bất động sản trung tâm rất tốt.

+ Khách hàng là chủ doanh nghiệp, quản lý cao cấp, chuyên gia làm trong ngành dược, bác sĩ làm việc trong khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10 muốn nơi sống đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống.

+ Khách hàng là chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt tại các tỉnh lẻ mua nhà cho con. Thay vì các quận vùng ven thì xung quanh quận 10 có hầu hết các trường đại học lớn của thành phố.

+ Khách hàng là việt kiều hồi hương muốn một nơi sống dễ dàng kết nối đến các điểm sầm uất trong thành phố.

+ Khách hàng là người nước ngoài có văn phòng tại xung quanh Quận 10 có thể xem xét lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ về những đối tượng khách hàng mua căn hộ Sunshine Continental Sài Gòn. Để biết thêm những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn để được tư vấn nhé!