Vị trí chiến lược tiền đề cho sự phát triển hối hả ngay tại dự án Urban Green

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên dọc Quốc lộ 13, dự án Urban Green đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nhịp sống hối hả hiện đại đang bào mòn con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Giữa guồng quay cuộc sống với vô số áp lực cùng môi trường nhiều khói bụi và tiếng ồn, những phút giây thảnh thơi dành cho bản thân và gia đình dần trở nên hiếm hoi.

Vị trí chiến lược tiền đề cho sự phát triển hối hả ngay tại dự án Urban Green

Thấu hiểu nghịch lý này, chủ đầu tư Kusto Home sẽ kiến tạo như một nơi an cư lý tưởng để mang lại trải nghiệm sống trọn vẹn nhất cho thế hệ cư dân trẻ tuổi và thành đạt tại TP. Thủ Đức.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của TP. Thủ Đức và Bình Dương, dự án Urban Green hưởng lời đồng thời từ sự phát triển thần tốc của thành phố phía Đông và sức bật của thủ phủ công nghiệp Bình Dương. Với vị trí chiến lược tại phường Hiệp Bình Phước, cách mặt tiền Quốc lộ 13 chỉ 60m, nằm cách 2 trạm metro liền kề của tuyến tàu điện ngầm 3B chỉ vài trăm mét, dự án Urban Green sẽ là không gian lý tưởng để mở ra cuộc sống “work-life balance”.

Trong tương lai, chỉ sau 10 phút di chuyển bằng tuyến metro, cư dân Urban Green đã có mặt ngay tại trung tâm Quận 1, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển hàng ngày.

Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu từ hệ thống siêu thị quy mô như TTTM GigaMall, Co.opmart Bình Triệu; các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Văn Lang; cho đến hệ thống bệnh viện tên tuổi như Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hay Bệnh viện Anh Minh… sẽ giúp cuộc sống cư dân tại Urban Green thêm muôn phần thuận tiện.

Tìm hiểu, đánh giá vị trí  dự án Urban Green có điểm gì nổi trội thu hút khách hàngVị trí chiến lược tiền đề cho sự phát triển hối hả ngay tại dự án Urban Green

Chỉ từ 1 – 15 phút, cư dân dự án Urban Green có thể kết nối tất cả các loại tiện ích ngoại khu phục vụ cho đời sống hằng ngày và vui chơi giải trí:

Trong bán kính 1.5 km: Trạm tàu điện Hiệp Bình Phước, Trạm tàu điện Hiệp Bình, Trường TH Đào Sơn Tây, Trường THCS Hiệp Bình, Trường THPT TH Nguyễn Khuyến.

Trong bán kính 5.5 km: Co.op Mart Bình Triệu, Giga Mall, Siêu thị EMart, Vincom Plaza Gò Vấp, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Văn Lang, Ngã Tư Hàng Xanh, Bến xe Miền Đông (Cũ), Trạm y tế Hiệp Bình, Bệnh viện Vạn Phúc, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, Bệnh Viện Đa Khoa Anh Minh.

Trong bán kính 9.5 km: Đại học công nghiệp TP.HCM, Siêu thị BigC Gò Vấp, Landmark 81, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm hành chính (Nhà thờ Đức Bà), Bệnh viện Quân Y 175, Làng du lịch Bình Quới.

TP. Thủ Đức đang là khu vực tiềm năng cho sự phát triển về nhu cầu và giá trị của các dự án bất động sản nhà ở. Với định hướng trở thành một đô thị sáng tạo kiểu mới, một điểm nóng phát triển công nghệ và kinh tế của TP.HCM, TP. Thủ Đức đã và đang trong quá trình triển khai nhiều dự án hạ tầng, giao thông mang lại sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Có thể thấy, đầu tư dự án Urban Green, bạn sẽ được hưởng lợi lớn từ sự phát triển nhanh chóng của TP. Thủ Đức. Ở mỗi khu vực, hạ tầng, dân cư, hệ thống tiện ích – dịch vụ ngày càng phát triển luôn đi liền với sự tăng giá của bất động sản.