Ưu điểm dự án One Central Saigon – Thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất Sài Gòn

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Được là dự án được xếp vào phân khúc khu phức hợp hạng sang, cao cấp bậc nhất 5 sao khu vực. Dự án One Central Saigon nổi bật với lối kiến trúc độc lạ, kết hợp hài hòa giữa hiện đại và tính truyền thống. Vì vậy dự án dễ dàng làm hài lòng khách hàng cũng như đông đảo nhà đầu tư bất động sản.

One Central Saigon là khu phức hợp có diện tích 8.600m2 gồm hai tòa tháp căn hộ cao 224m là tháp Tây và tháp Đông, trong đó:

West Tower: Tòa tháp cao 55 tầng, diện tích sàn 37.400m2 dành cho khách sạn 6 sao với khoảng 250 phòng sang trọng The Ritz Carlton, cũng như 17.800m2 diện tích văn phòng chuyên dụng với nhiều loại sản phẩm như căn hộ dịch vụ và văn phòng A.

East Tower: Tòa tháp có chiều cao khoảng 48 mét, diện tích sàn là 58.400 mét vuông, được sử dụng chủ yếu cho các căn hộ cao cấp và các tiện ích dịch vụ. Chỉ có 350 căn hộ cao cấp với diện tích linh hoạt từ 90-275m2 được cung cấp ra thị trường.

Cả hai tòa được thiết kế với khối đề liền nhau, cao 7 tầng và tổng diện tích sàn lên đến 58.400m2, chưa kể còn có 3 tầng hầm để xe và 2 tầng hầm làm TTTM.

Mặc dù thực tế là cả hai tòa tháp đều có mô hình và loại sản phẩm hoàn toàn khác nhau, nhưng chúng có chung một đặc điểm: Thiết kế độc đáo và cổ điển với hình dáng giống như một con rồng đang uốn lượn giữa không trung, biểu tượng dân tộc Việt Nam gắn liền với sự thịnh vượng.

Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.

Ngoài ra, văn minh – những quy tắc ứng xử có đạo đức và hành vi – là những chỉ số quan trọng đánh giá con người có sống trong một xã hội có văn hóa hay không. Nền văn minh cho phép xã hội loài người phát triển sự tôn trọng lẫn nhau, cho phép nhóm sống hòa thuận và không có xung đột.

Đây cũng là lý do tại sao các cộng đồng dân cư ngày nay đều có những chuẩn mực ứng xử văn minh riêng mà mọi cư dân phải tuân theo để có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Do đó, Masterise Home chủ trương xây dựng một cộng đồng dân cư thực sự văn minh, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nhân loại.

Dự án gắn kết cộng đồng dân cư Vip lại với nhau để tạo nên một môi trường sống lịch sự và hiện đại. Đây cũng là cơ hội hợp tác và thương mại chất lượng cao. Trẻ em có một môi trường giáo dục bậc nhất để phát triển tri thức và góc nhìn xã hội. Ưu điểm dự án One Central Saigon này cực kỳ được các gia đình trẻ yêu thích.

Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.

Do đó, các đỉnh của hai tòa tháp đều được thiết kế theo hình đầu rồng và mang đến một tầm view toàn cảnh thành phố. Đuôi và chân rồng được thể hiện bằng khối dưới cùng, trong khi thân rồng được thể hiện bằng khối ở giữa, đang bay lên trời. Ở trung tâm dự án One Central Sài Gòn còn có hai hòn ngọc tạo nên một công trình kiến trúc ấn tượng và độc đáo.