Tìm hiểu về siêu dự án căn hộ hàng hiệu tại Việt Nam

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đã có một bước phát triển mới, thổi bùng lên ngọn gió đầy năng lượng từ chuỗi dự án an hộ hàng hiệu siêu độc nhất. Điều này đã mang thị trường bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới, trên đà sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án căn hộ hàng hiệu ở HCM này trong bài viết dưới đây.

can-ho-hang-hieu-masterisehomes

Căn hộ hàng hiệu là gì?

Căn hộ hàng hiệu, hay còn được gọi là Branded Residences là những dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi những thương hiệu hàng đầu trên thế giới đảm bảo những gì tốt nhất cho dự án căn hộ này. Thường các căn hộ hàng hiệu sẽ là sự kết hợp bởi một thương hiệu bất động sản và một thương hiệu dịch vụ cao cấp hàng đầu trong ngành nhà hàng khách sạn, resort để tạo nên thương hiệu hàng đầu về một loại hình căn hộ cao cấp bậc nhất hiện nay.

Dự án căn hộ hàng hiệu tại Việt Nam

Tại các nước phát triển, các dự án căn hộ hàng hiệu được đầu tư và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Mới đây, tại Việt Nam, siêu dự án căn hộ hàng hiệu dưới sự hợp tác của thương hiệu Marriott Hotel và Masterise Homes tạo tạo nên một làn sóng mới trong thị trường bất động sản nước ta. Đây là một tin vui cho giới đầu tư và giới siêu giàu tại nước ta, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế một cách đáng kể trong việc phát triển các dự án hàng hiệu.

can-ho-hang-hieu-tai-tphcm

Giá trị của một căn hộ hàng hiệu

Đối với người sở hữu, căn hộ hàng hiệu không chỉ là một loại tìa snar mang giá trị quốc tế được bảo bảo trọn vẹn những giá trị tốt nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, việc sở hữu các căn hộ hàng hiệu còn khẳng định được giá trị và vị thế của người sở hữu.Đông thời, căn hộ hàng hiệu mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng với tất cả những dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế. Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời dự án hàng hiệu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ các nhà đầu tư và giới siêu giàu Việt Nam.

Dự án căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

mua-ban-can-ho-hang-hieu

Để bắt đầu cho chuỗi dự án hàng hiệu tại Việt Nam chính là dự án căn hộ grand marina saigon. Đây là dự án đang được khởi công và xây dựng ngay tại vị trí trung tâm quận 1 Sài Gòn. Dưới sự đầu tư và hợp tác của Marriott và Masterise Home, dự án Grand Marina Saigon hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy bất ngờ cho khách hàng. Hãy đến Grand Marina Saigon và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đầy tinh hoa có một không hai ngay tại Việt Nam.