Tiện ích nổi bật dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Tiện ích dự án Metropole Thủ Thiêm được đề cập đến ở đây đó chính nội khu và ngoại khu.  Được đánh giá là siêu dự án nhờ vào vị trí tiềm năng và tiện ích đẳng cấp vượt trội. Dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư Sonkim Land cực kỳ chú trọng về hạng mục tiện ích, được xem như là phần chính của dự án này.

Tiện ích nổi bật dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm
Tiện ích nổi bật dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

Tiện ích nội khu The Metropole Thủ Thiêm có gì?

Tiện ích dự án Metropole Thủ Thiêm về nội khu là một trong những yếu tố cực kì quan trọng, được ví như phần hồn của một dự án. Tại dự án The Metropole, tiện ích là hạng mục mà Sonkim Land cực kỳ chú trọng, chủ đầu tư đã cho phép xây dựng hơn 40 tiện ích phục vụ cư dân.

Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp thì tiêu chuẩn hồ bơi khá giống nhau. Hồ bơi thiết kế tràn bờ, tích hợp công nghệ xử lý nước ở một bể lọc ngay tại hồ. Tuy nhiên ở The Metropole hồ bơi không chỉ đơn giản là một khu vực hồ nước trong xanh, điều chúng tôi muốn nói đến là thiết kế cảnh quan ở khu vực này.

Khu vực được thiết kế khá rộng, nằm trên cao, xung quanh hồ bố trí tiểu cảnh thác, cây xanh, hoa cỏ. Khu vực này còn bố trí thêm ghế nằm thư giãn chìm dưới mặt nước, khu tắm nắng với hàng chục giường dài, sảnh chờ, khu cafe….. với cách bố trí hồ theo hướng không gian mở. Hồ bơi chính là điểm nhấn đặc biệt, điểm đến lý tưởng nhất khi quý khách sống tại The Metropole.

Công viên cây xanh rộng ven sông Sài Gòn được ví như máy điều hòa khổng lồ của dự án The Metropole, khuôn viên công viên rộng, nhiều cây xanh, hoa kiểng, kết hợp đường chạy bộ. Khu vực này có đồi cỏ, tiểu cảnh, khu BBQ tổ chức tiệc nướng.

Bên cạnh những tiện ích nổi bật vừa nêu trên. Dự án The Metropole Thủ Thiêm còn có trung tâm thương mại, hàng chục shop house lớn nhỏ, khu thể thao riêng, tích hợp nhiều môn thể thao phổ biến: tenic, cầu lông, bóng rổ… Khu giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn. Phòng đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn thiền…

Tiện ích nổi bật dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm
Tiện ích nổi bật dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

Tiện ích ngoại khu tại dự án Metropole Thủ Thiêm.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tiện ích dự án Metropole Thủ Thiêm được quy hoạch là khu đô thị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Các phân khu chức năng được thiết kế nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân nơi đây.

Hệ thống giáo dục được đặt lên hàng đầu với hàng loạt các trường quốc tế đủ các cấp.

Hệ thống y tế được quy hoạch hẳn một bệnh viện quốc tế có quy mô rộng 4ha.

Nhà hát, bảo tàng sẽ là nơi thư giãn cuối tuần cho cả gia đình bạn và người thân

Sân vận động Thủ Thiêm có quy mô lớn nhất VN với sức chứa lên đến hàng trăm nghìn người.

Quảng trường trung tâm là nơi diễn ra các sự kiện văn hoá và giải trí của cả nước.

Với hệ thống Tiện ích dự án Metropole Thủ Thiêm mang đến sự đa dạng, Sonkim Land sẽ xây dựng tiện ích song song với việc xây dựng các tòa tháp, để đảm bảo hệ thống tiện ích sẽ hoàn thành như đúng tiến độ xây dựng căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

Xem chi tiết dự án: https://theoneland.vn/project/the-metropole-thu-thiem-quan-2

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007