Tiện ích ngoại khu New City Thủ Thiêm nơi hội tụ những giá trị tương lai

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

New City Thủ Thiêm đã được thiết kế để trở thành một thành phố mới mang phong cách sống hiện đại. Nằm ngay tại vị trí trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm – một mảnh đất “đắt xắt ra miếng” đi kèm với tiện ích ngoại khu new city thủ thiêm hấp dẫn thì tầm phát triển của dự án toàn diện về mọi mặt về cả hạ tầng, kinh tế và xã hội, nên đầu tư BĐS nơi đây là một quyết định vô cùng đúng đắn và có tương lai.

Chuẩn mực sống tương lai

New City đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một lối sống chuẩn mực trong thành phố hiện đại như mật độ xây dựng, diện tích cây xanh, đường xá, giao thông… Điều này được thể hiện ở việc chủ đầu tư không thề thay đổi hệ thống sông ngòi, kênh rạch trong khu đất này mà còn tận lực khơi thông chúng và đầu tư xây dựng thêm các các hồ điều hoà trung tâm giúp tạo không khí tươi mát cho cư dân và tiện lợi cho việc thoát nước.

Ngoài yếu tố vật chất, hạ tầng, hệ thống tiện ích của New City cũng đặc biệt thu hút khách hàng. Với tiện ích ngoại khu new city thủ thiêm khi định cư ở đây, cư dân sẽ được thừa hưởng cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện lợi với hệ thống trung tâm mua sắm, siêu thị, tích hợp với hệ thống phục vụ nhu cầu sức khỏe, các phòng tập gym, Spa, sân thể thao ngoài trời, sân tập dưỡng sinh, hệ thống trường mầm non đạt chuẩn Quốc tế…

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn tiện lợi

Nằm ở vị trí đắc địa giữa lòng khu đô thị Thủ Thiêm, New City dễ dàng kết nối linh hoạt với các tiện ích xung quanh như:

+ Nhu cầu mua sắm, sinh hoạt: Bên cạnh khu căn hộ New City là chợ Bình Khánh nên rất tiện lợi cho cư dân khi mua thực phẩm, hàng tiêu dùng hàng ngày. Bên cạnh đó, từ New City bạn chỉ mất 7 phút để đến các trung tâm thương mai lớn, sầm uất ở Thảo Điền, An Phú An Khánh như: Vincom Mega Mall, Parkson, Metro An Phú… và các nhà hàng Âu, Việt, Cafe sang trọng độc đáo…

+ Nhu cầu học tập: Từ New City, các cư dân nhí chỉ mất 5 phút đi bộ để đến trường tiểu học An Khánh, trường trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa, là hai ngôi trường mới được xây dựng khang trang, hiện đại. Ngoài ra, cha mẹ cũng chỉ mất từ 5 – 10 phút để đưa con đi học tại các trường quốc tế hàng đầu như trường quốc tế Úc AIS ( Autralia International School), trường quốc tế Bis ( British International School)… trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Đức… và cho trẻ học thêm các môn năng khiếu, vui chơi tại nhà thiếu nhi Quận 2.

+ Nhu cầu khám chữa bệnh: Bệnh viên quốc tế Phúc An Khang, bệnh viện quốc tế Thảo Điền, phòng khám Family Practice vàcác bệnh viện tuyến trung ương ở Quận 5 sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho cư dân.

+ Liền kề nhiều dự án BĐS cao cấp: Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm nên New City cũng được kế thừa nhiều tiện ích hiện đại, đa dạng của các dự án BĐS cao cấp như dự án Sala Đại Quang Minh, dự án The Sun Avenue của tập đoàn Novaland, Dự án Thảo Điền…

+ Các tiện ích hấp dẫn khác: Nằm liền kề Quận 1 và các quận trung tâm TP khác, cư dân New City cũng dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu khác như các khu phức hợp trung tâm thương mại, đại quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, khu phố đi bộ, cầu đi bộ Thủ Thiêm – Quận 1, công viên rừng ngập nước, bến du thuyền, taxi nước… cùng hàng loạt các tiện ích ngoại khu new city thủ thiêm khác.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007