Tiện ích ngoại khu aqua city tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Sở hữu vị trí đắc địa tại phía Nam TP. Biên Hòa, cũng là tâm điểm mới trong đầu tư hạ tầng của Đồng Nai, khu đô thị sinh thái thông minh của Novaland được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu aqua city đẳng cấp và hoàn chỉnh quanh vùng trong vòng bán kính chỉ 5km.

Cùng với đó là các tiện ích ngoại khu hấp dẫn mà bạn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng trải nghiệm nhờ các tuyến giao thông quan trọng.

Tiện ích hấp dẫn-Kết nối nhanh chóng

+ Phía Bắc – phía Nam – phía Bắc giáp với khu sinh thái ven sông một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng với những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho du khách.

+ Phía Đông giáp KCN Biên Hòa trải dài với bãi cắt trắng muốt và nước biển xanh trong như ngọc.

Có thể nói khu nghỉ dưỡng này được bao trọn bởi khu bảo tồn thiên nhiên nguyên sinh là dự án duy nhất tại Biên Hòa  làm được điều này.

Aqua City là dự án mang tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Novaland mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho Biên Hòa, Đồng Nai.

Cùng với đó là các tiện ích ngoại khu hấp dẫn mà bạn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng trải nghiệm nhờ các tuyến giao thông như: Quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 44A, quốc lộ 44B và tuyến đường ven biển.

Xung quanh dự án có các địa điểm nổi tiếng như: Cảng cá 1km, suối nước nóng Bình Châu 60km, casino 10km, trung tâm thành phố Vũng Tàu 50km, sân bay Long Thành khoảng 30km, thành phố Hồ Chí Minh 50km,….

Mọi nhu cầu sống xanh hiện đại của cư dân đều được đáp ứng

Tiện ích ngoại khu aqua city ngoài thừa hưởng những tiện ích chỉnh. Khu Đô thị Aqua City còn tự trang bị hệ thống tiện ích nội khu vượt trội phục vụ mọi nhu cầu của cư dân từ thiết yếu tới đẳng cấp: hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại, công viên cây xanh nội khu, đường chạy bộ ven sông, bến du thuyền 5 sao, bến thuyền kayak, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu cắm trại…

Thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu tuyệt vời và đầy đủ tiện ích thông minh khép kín và riêng biệt, có thể nói, lựa chọn sống tại Aqua City, mọi nhu cầu sống xanh hiện đại của cư dân đều được đáp ứng hoàn hảo, bởi tất cả tiện ích đều ‘nằm trong tầm tay’.

Không chỉ vậy, với tiện ích ngoại khu aqua city cư dân còn dễ dàng tiếp cận với hàng loạt các dự án, tiện ích và các trung tâm kinh tế – tài chính lớn: 15 phút đến trung tâm Thủ Thiêm; 20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, 5 phút đến khu công nghệ cao quận 9 và khu du lịch Suối Tiên…

Giá trị của Aqua City Novaland trong tương lai

Aqua City là dự án mang tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Novaland mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho Biên Hòa, Đồng Nai. Với sự ra đời của dự án này đã thúc đẩy sự phát triển của du lịch địa phương với những điểm độc đáo thu hút du khách và tận dụng được tối đa tiềm năng du lịch nơi đây.

Dự án mới tại Long Hưng, tp Biên Hòa là bước đi tiếp theo trong việc chinh phục thị trường bất động sản du lịch của Novaland tại Việt Nam. Đánh giá được tiềm năng của thị trường đang rất rộng mở, chủ đầu tư này đã cho ra đồng loạt 2 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quy mô lớn là Aqua City và một dự án khác tại Bình Thuận mang tên Novaworld Phan Thiết.

Cùng với sự phát triển chung của khu vực phía Nam thì thị trường Đồng Nai cũng đang có những chuyển mình tích cực với cơ hội đầu tư là chia đều cho các doanh nghiệp mạnh với những dự án quy mô lớn và được đầu tư hiện đại.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007