Tiện ích không thể bỏ qua tại căn hộ La Premier

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Một trong những dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản hiện nay là dự án căn hộ La Premier. Với sự đầu tư từ những “ông trùm” trong ngành bất động sản, dự án La Premier đang nhận được sự quan tâm và thu hút của rất nhiều người. Trong đó tiện ích của căn hộ được đánh giá khá cao, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú

can ho La Premier

Căn hộ La Premier không chỉ đơn giản là dự án nhà ở thông thường cho khách hàng. Mà giá trị của dự án mang lại được thể hiện rõ qua những tiện ích mà nó hướng đến. Đầu tiên phải kẻ đến hệ thống tiện ích nội khu cực kì phong phú. Sự mới lạ nhất chính là việc kết hợp không gian môi trường xanh ngay trong khuôn viên của dự án. Bầu không khí của căn hộ được bao phù bởi những ahfng cây xnah trải dài, mang đến sự trong lành cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó các tiện ích phục vụ cho sức khỏe của cư dân như: Khu tập gym, yoga đều trang bị những máy móc hết sức hiện đại, hệ thống bể bơi ngoài trời rèn luyện sức khỏe và được thiết kế theo chuẩn Olympics. Các dịch vụ tiện sich mua sắm cũng hiện đại khống kém là hệ thống shophouse, dịch vụ nhà hàng ăn uống phong phú và đa dạng thỏa sức hấp dẫn với cư dân.

Bên cạnh đó không thể không chú trọng các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng tại đây như vườn nướng BBQ, sân quảng trường, khuôn viên sinh hoạt chung, hồ nước,… Các khu vui chơi cho cả trẻ em và người lớn cũng được xây dựng đầy đủ. Có thể nói vị trí dự án căn hộ La Premier như một thành phố thu nhỏ, cư dân sinh sống tại đây cực kì dễ dàng thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ La Premier đa dạng, thuận tiện

căn hộ La Premier

Một dự án bất động sản hoàn hảo như căn hộ La Premier thì không thể không kể đến hệ thống tiện ích ngoại khu. Nếu như tiện ích nội khu mang đến sự thuận tiện về sinh hoạt hàng ngày của bạn thì tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng thiên về phát triển kinh tế và giao thương buôn bán. Tiện ích ngoại khu được đánh giá cao bởi gần các trung tâm lớn trong thành phố, gần Khu đô thị như Sala hay Thủ Thiêm,…

Các điểm vui chơi giải trí lớn của thành phố cũng như khu du lịch hấp dẫn cho khách hàng. Tại đây là điều kiện để người dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình. Với tiện ích ngoại khu trong tương lai sẽ còn phát triển nhiều đó cũng là tiềm năng lớn cho khách hàng đầu tư.

Qua hệ thống tiện ích trên cho thấy tầm ảnh hưởng của dự án căn hộ La Premier đem lại. Hãy đầu tư vào dự án ngay từ bây giờ để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị.

Mọi nhu cầu về dự án căn hộ La Premier bạn hãy liên hệ website http://theoneland.com.vn/ để được hỗ trợ.