TIỆN ÍCH DỰ ÁN AQUA CITY PHOENIX ISLAND ĐỒNG NAI

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Chủ đầu tư dự án aqua city phoenix island nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thế hệ cư dân hiện đại, chính vì thế dự án quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu bài bản, khoa học, ưu tiên giá trị sức khỏe. với qũy đất đến hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh thiên nhiên, hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây mà không cần di chuyển đâu xa, cụ thể như:

Trung tâm thương mại

Công viên nội khu với quảng trường lớn

Trung tâm thể dục – thể thao

Bến du thuyền

Khu du lịch sinh thái

Hệ thống hồ bơi

Hệ thống trường học các cấp

Hệ thống bệnh viện quốc tế

Aqua City phoenix island được phát triển bởi Novaland một thương hiệu uy tín nhất hiện nay.

Đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Novaland uy tín nhất HCM và TOP 2 Công ty BĐS lớn nhất VN.

Novaland là Đơn vị có Tiềm lực tài chính và kinh nghiệm triển khai dự án lớn lên tới 1000 ha như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm.

Tại HCM, Novaland đã triển khai hơn 40 Dự án Nhà ở đã bàn giao đi vào sử dụng.

Novaland nằm trong top VN30 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán.

Novaland đạt rất nhiều giải thưởng Lớn về bất động sản.

Kiến trúc, thiết kế độc đáo của Phân Khu Phoenix Island – Dự Án Aqua City

Chủ đầu tư của dự án đã cho hay rằng, phân khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix island đã thiết kế các sản phẩm hiện đại, đa dạng, đẳng cấp, kết hợp kiến trúc văn minh và pha chút hiện đại, cổ điển nhằm kiến tạo diện mạo không gian sống lý tưởng cùng cuộc sống an lành; hòa hợp giữa thiên nhiên – con người. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt so với các phân khu trước đây của dự án KĐT Aqua City Biên Hòa.

THIẾT KẾ PHÂN KHU DỰ ÁN AQUA CITY PHOENIX ISLAND

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư thì phân Khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix island kết hợp kết hợp kiến trúc văn minh, pha chút hiện đại và cổ điển đem lại diện mạo mới, kiến tạo một không gian sống lý tưởng với lối sống an lành, hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khác so với các dự án phân khu trước đây của khu đô thị aqua city biên hòa

Dự án aqua city phoenix island Đồng Nai có thiết kế bao gồm: các khu dân cư, tòa cao ốc văn phòng cao cấp cho thuê, khu thương mại mua sắm. Các biệt thự vườn đơn lập – song lập, nhà phố liền kề, shophouse,… Ngoài ra chủ đầu tư cũng phát triển hoàn thiện các tiện ích nội ngoại khu như : bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, các khu vui chơi giải trí và thể thao…

Dự án mang lại cơ hội đầu tư, sở hữu một sản phẩm được được hình thành trong khu vực phát triển mạnh mẽ, có tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Khách hàng dễ dàng sở hữu nhờ chính sách vay vốn, hỗ trợ, chính sách ưu đãi của Novaland rất tốt.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập: http://theoneland.com.vn