TIỆN ÍCH CĂN HỘ ONE VERANDAH

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Tại CĂN HỘ ONE VERANDAH, mỗi ngày đều như cuối tuần. Ngay cả ngày thường, đi làm về nhà, sống tại đây như hòa mình vào với thiên nhiên, bên dòng sông êm đềm, trong không gian xanh mát, không khí trong lành và hưởng mọi tiện nghi cuộc sống cao cấp tại One Verandah, có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất.

Với 8.000 m2 dành cho tiện ích, chỉ có 799 căn hộ, mật độ này thấp hơn nhiều so với những dự án cao cấp khác. Dự án CĂN HỘ ONE VERANDAH dự kiến có nhiều tiện ích khi cung cấp các dịch vụ giải trí dành cho mọi lứa tuổi bao gồm các khu như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời, sảnh tập yoga & thiền v.v…

Ngoài ra những tiện ích trên, CĂN HỘ ONE VERANDAH cũng là một không gian sống lý tưởng khi mỗi căn hộ đều được thiết kế có ban công để mang lại sự tiện nghi nhất cho người sửa dụng. khi sống tại CĂN HỘ ONE VERANDAH bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh Sài Gòn hoa lệ khi mà tòa nhà này có tầm nhìn rộng rãi, view toàn cảnh sông Sài Gòn.

 

Nằm tại mặt tiền của 4 con đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103-TML trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Căn hộ ONE VERANDAH là vị trí thuận tiện để dễ dàng di chuyển tới các khu vực quận 1, quận 7 cũng như các quận lân cận trong vài phút. Mở hướng lưu thông mới an toàn hơn cho người điều khiển phương tiện giao thông cá nhân. Đồng thời căn hộ ONE VERANDAH cũng gần Trường học quốc tế: trường Quốc tế Úc, trường Quốc tế TP.HCM, trường Quốc tế Anh… hay các bệnh viện lớn.

Với 8.000 m2 diện tích tiện ích, tại CĂN HỘ ONE VERANDAH Mapletree Quận 2, cư dân có được mọi tiện nghi cao cấp cần thiết cho sức khỏe, sắc đẹp và môi trường sống tuyệt vời.