Tiềm năng khi đầu tư vào căn hộ Sunshine Continental quận 10

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án căn hộ Sunshine Continental chính là một sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc hạng sang tại trung tâm quận 10, hình thành và phát triển bởi thương hiệu Sunshine của Tập đoàn Sunshine. Vậy khi đầu tư vào dự án căn hộ này bạn sẽ được gì? Hãy cùng The One Land tìm câu trả lời nhé!

Dự án Sunshine Continental Quận 10 là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tân tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

Căn hộ Sunshine Continental chính là một sản phẩm nằm ngay tại mặt tiền đường Tô Hiến Thành, vị trí vàng còn sót lại duy nhất của nơi đây với chiều dài của mặt tiền lên tới hơn 100m. Đặc biệt là dự án có tới 6 tầng trung tâm thương mại cao cấp.

Bởi vậy, mật độ dân cư của dự án đã không quá đông đúc, chật chội, nên khả năng thay đổi về quy hoạch cũng sẽ rất ít xảy ra. Chính bởi như vậy mà khi đầu tư vào căn hộ tại dự án Sunshine Continental quận 10, thì bạn nên lựa chọn phương án đầu tư trung hạn và dài hạn.

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư tích lũy tài chính, sử dụng gói hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietbank để đầu tư vào Căn hộ Sunshine Continental quận 10 giúp giữ tiền ổn định, lâu dài hơn.

can-ho-Sunshine-Continental_d1.jpg

Đối với phương án đầu tư mua đi bán lại cũng rất khả thi, được nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước quan tâm. Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay mặt tiền đường Tô Hiến Thành trung tâm quận 10 nên khách hàng có thể đầu tư dạng lướt sóng mà vẫn nhận được mức lợi nhuận cao.

Hoặc cũng có thể lựa chọn đầu tư cho thuê. Đây là giải pháp được phần lớn các nhà đầu tư trung và dài hạn quan tâm lựa chọn cho sản phẩm của mình để xuống tiền cho tương lai. Hiện có nhiều nhà đầu tư lựa chọn phương án này để đầu tư tại các dự án tại thị trường bất động sản quận 10 cũng như các quận khác của thành phố.

Trên đây là những tiềm năng khi đầu tư vào Căn hộ Sunshine Continental quận 10. Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!