Tiềm lực mạnh từ chủ đầu tư dự án Zeit Thủ Thiêm

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án Zeit Thủ Thiêm là dự án căn hộ hạng sang mới nhất do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đầu tư, phát triển và thầu xây dựng. Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C) – thành viên Tập đoàn GS Hàn Quốc làm chủ đầu tư. GS E&C là chủ đầu tư mang thương hiệu  hàng đầu tại xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Ông lớn này luôn biết cách tạo nên những siêu phẩm khiến người khác phải trầm trồ với nhiều dự án đẳng cấp đã được hoàn thiện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chủ đầu tư dự án Zeit Thủ Thiêm là ai?

Tập đoàn GS được liệt kê trong danh sách các công ty tiêu biểu nhất tại Pacific Asia DJSI trong 9 năm liên tiếp, đồng thời được tạp chí ENR có trụ sở tại Mỹ vinh danh là công ty xây dựng xếp thứ 24 trên toàn thế giới. Tập đoàn được mệnh danh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Châu Á cùng với hàng loạt công trình tạo dấu ấn mạnh như GS Tower – trụ sở chính công ty tại Hàn Quốc, tòa nhà LG Beijing tại Bắc Kinh (Trung Quốc), trung tâm hội nghị COEX, tháp ASEM và trung tâm văn hóa KEPO tại Hàn Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, GS E&C là đơn vị số 1 của Hàn Quốc và thuộc top những công ty xây dựng hàng đầu thế giới. Trong năm 2017, đơn vị này đã được xếp hàng thứ 31 trong danh sách 250 công ty xây dựng tốt nhất thế giới (bình chọn bởi Engineering News-Record).

Năm 2007, GS E&C đã bước chân vào thị trường Việt Nam và thành lập hai công ty con với 100% nguồn vốn từ nước ngoài:

VGSE: công ty tập trung chủ yếu vào mảng cơ sở hạ tầng, xây dựng cầu đường, xây dựng các tuyến Metro, đẩy mạnh tính kết nối về giao thông tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

VGSI: công ty có hoạt động chính là đầu tư phát triển dự án khu đô thị GS Metro City tại Nhà Bè (sau đổi trên thành Zeitgeist City).

Trong quá trình tập đoàn GS đầu tư vào Việt Nam, cả hai doanh nghiệp này đã và đang đầu tư phát triển với các công trình hạ tầng lớn trong thành phố như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai ngoài, Tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương),…; đầu tư phát triển các dự án bất động sản như: GS Metrocity Long Bình (TP.Thủ Đức), Xi Riverview (TP.Thủ Đức), Zeigeist Xii (Nhà Bè),… và sắp tới là siêu dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Được biết, Thủ Thiêm Zeit được quy hoạch trên 3 lô đất 3.3, 3.7 và 3.11 thuộc khu chức năng số 3 tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng diện tích là 33.282m2; trong đó lô 3.1 có diện tích 16.283.5m2, lô 3.7 diện tích 7.872,7 m2 và lô 3.11 diện tích 9.125,8 m2.

Dự án Zeit Thủ Thiêm có những gì?

Dự án trải trên ba lô đất 3.11, 3.7 và 3.3 thuộc phân khu chức năng số 03 của khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách sông Sài Gòn chưa đầy 500m.

Vị trí dự án Zeit Thủ Thiêm nằm ngay góc giao đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung. Đây là 2 trục chính xuyên suốt khu đô thị Thủ Thiêm và đi qua tất cả các dự án lớn như The River Thủ Thiêm, The Metropole, Eco Smart City, Empire City và khu đô thị Sala. Trong tương lai Đại lộ Vòng Cung sẽ kết nối toàn bộ các cây cầu Thủ Thiêm 1 – 2 – 3 – 4 và cầu đi bộ qua Quận 1 mang lại kết nối hoàn hảo cho dự án Zeit River Thủ Thiêm. 

Thủ Thiêm Zeit River nằm gần sông Sài Gòn và giáp với khu hồ trung tâm nên được thừa hưởng không gian sống xanh và những làn gió mát thổi từ sông vào. Điều này mang lại môi trường sống rất khác so với những dự án tại trung tâm Quận 1. Bên cạnh đó, dự án nằm liền kề khu lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm nên được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp, hiện đại.

Dự án Zeit Thủ Thiêm, một cái tên đang khuấy động thị trường bất động sản tại bán đảo Thủ Thiêm trước thềm mở bán, là một trong số những dự án căn hộ cao cấp được đánh giá rất cao về thẩm mỹ và công năng.