Thiết kế nội thất bậc nhất độc đáo tại dự án One Central Quận 1

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Nhìn bề ngoài chúng ta có thể thấy, dự án One Central Quận 1 với thiết kế độc đáo mô phỏng hình ảnh con rồng truyền thống của dân tộc được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành. Dự án gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và sở hữu tầm nhìn thoáng rộng ra khắp thành phố nhờ độ cao 48-55 tầng. Dự án One Central Quận 1 là sản phẩm vốn dĩ được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Bitexco. Tuy nhiên sau đó đã được chuyển nhượng lại cho tập đoàn Masterise Home. Đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản cực kỳ uy tín hiện nay.

Dự án One Central sở hữu vị trí tuyệt vời thuận tiện giao thương

Tòa tháp dự án One Central Saigon ở phía Tây cao 55 tầng, đây sẽ là nơi xây dựng các văn phòng cho thuê ở nửa dưới và khách sạn 5 sao ở nửa trên. Tháp One Central phía Đông cao 48 tầng sẽ là không gian của căn hộ. Các dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn sẽ thông qua kết nối phần đế và tầng hầm.

3 tầng hầm để xe, 2 tầng hầm cùng với 7 tầng nổi dành cho khu trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ dịch vụ.

Mặt bằng sẽ được bố trí xây dựng với 10 căn hộ/tầng.

8 thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân được nhanh chóng nhất.

Diện tích các căn hộ tại dự án One Central Saigon được thiết kế đa dạng từ 45.3m2 đến 150m2. Các căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các bạn trẻ độc thân cho đến các gia đình có nhiều thành viên, nhiều thế hệ.

Cụ thể mặt bằng diện tích chi tiết các căn hộ One Central Saigon The Ritz Carlton như sau:

Căn 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50m2.

Căn 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh diện tích từ 78 – 92m2.

Căn 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh diện tích 150m2.

Căn Shophouse có diện tích từ 145 – 180m2.

Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.Đánh giá những tiềm năng của dự án cao cấp One Central Quận 1.

Căn hộ dự án One Central Saigon cùng với nhà ga Bến Thành và các công trình hạ tầng phục vụ cho phân khu chức năng số 1 sẽ tạo nên diện mạo mới đầy hiện đại cho trung tâm Sài Gòn. Với ý nghĩa thể hiện vẻ đẹp của sức sống, phát triển mới vươn mình của Việt Nam, dự án sẽ là “báu vật” – tài sản vô giá cho những ai sở hữu.

Với vị trí xây dựng thuận lợi giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố và lân cận một cách dễ dàng, nhanh chóng. Vị trí xây dựng dự án còn là điểm kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch, trung chuyển của các tuyến xe buýt. Trong tương lai nơi đây còn liên kết gần với 3 tuyến tàu điện ngầm đi qua. Vì thế cư dân sinh sống tại dự án có thể thoải mái tham gia và thuận tiện mỗi khi tham gia giao thông.