The Rivus Elie Saab – Dinh thự đẳng cấp bậc nhất thế giới với giá trị đầu tư khủng tại TP.HCM

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dinh thự The Rivus Elie Saab là dự án nối tiếp những thành công của nhà đầu tư Masterise Homes, một trong tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới. Đặc biệt, dự án còn được phát triển hợp tác cùng thương hiệu thời trang Elie Saab mang đến một tầm nhìn và phong cách mới trong lĩnh vực kiến tạo và nâng cao giá trị bất động sản.

dinh-thu-the-rivus-elie-saab

Elie Saab mệnh danh là một phù thủy thời trang với những thiết kế tinh tế và sang trọng trong những chiếc váy cao cấp Haute Couture. Đó là những bộ váy sang trọng nằm trong top danh sách thời trang đắt nhất thế giới. Các mẫu thiết kế của Elie Saab luôn được các tầng lớp quý tộc và siêu giàu quan tâm và săn đón khắp thế giới.

HIện nay, Elie Saab hoạt động thêm bên lĩnh vực kiến trúc. bất động sản và tạo nên những tầm nhìn, xu hướng đặc trừng với các thiết kế ấn tượng. Những tác phẩm mang thương hiệu của Elie Saab luôn hấp dẫn được ánh mắt thẩm mỹ của tằng lớp thượng lưu.

Chính vì thế, dự án The Rivus Elie Saab dưới sự hợp tác của chủ đầu tư hàng đầu Masterise Homes và đơn vị thiết kế thời thượng sẽ mang đến cho cư dân Việt Nam một kiệt tác mang tầm vóc quốc tế và thu hút được đông đảo nhà đầu tư tạo nên giá trị đầu tư bền vững trong ngành bất động sản.

Phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn hàng hiệu của Haute Couture

dinh-thu-the-rivus-elie-saab1

Những bộ váy Haute Couture luôn được đầu tư công phu và tỉ mỉ trong từng giai đoạn. Tương tự như thế, để mang đến sức hút riêng biệt cho kiến trúc của The Rivus Elie Saab, từng kết cấu đến vật liệu xây dựng đều dược đặc biệt quan tâm.

Các công trình qua đôi tay thiết kế bậc thấy của Elie Saab luôn mang đậm chất Haute Couture với vẻ ngoài sang trọng, giàu nghệ thuật và nọi thất bên trong mang đến không gian sống xa hoa hiện đại. Dự án The Rivus Elie Saab sử dụng những vật liệu được chọn lọc tinh tế và phối hợp màu hoàn hảo để phủ nên lớp áo sang trọng và thanh lịch tựa như những mẫu váy cao cấp đính đá quý. Những việc này đòi hỏi sự tài hoa và kỹ thuật cao của các nhà thiết kế và đơn vị thi công tâm huyết.

Ngoài ra, The Rivus Elie Saab hướng đến một lối sống hoàn toàn độc nhất với những trang thiết bị được thiết kế riêng theo phong cách thương hiệu Haute Couture. Nội thất bên trong dinnh thự đều được chế tác thủ công từ các công ty hàng đầu Châu Âu và mang đến những dường nét tỉ mỉ đến từng chi tiết. The như lời chia sẻ của nhà đầu tư dự án, mỗi dinh thự đều được đâu tư với con số lên đến 100 tỷ đồng nhằm mang đến sự thoải mái và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Do đó mà The Rivus Elie Saad được nhiều nhà bất động sản đánh giá cao và dự đoán sẽ mang đến xu hướng mới trong lĩnh vực bất động sản cao cấp cho giới thượng lưu.

Số lượng tạo nên chất lượng tại dự án The Rivus Elie Saab 

du-an-din-thu-rivus-elie-saab11

Điểm nhấn ấn tượng của dự án The Rivus Elie Saab không chỉ dừng ở các thiết kế đẳng cấp và tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế mà còn do sự độc nhất và lượng sản phẩm giới hạn. tất cả tạo nên sự khác biệt so với các dự án khác trên thị trường bất động sản.

Hiện nay trên thế giới chỉ có khoảng hơn 500 dinh thự mang thương hiệu của Elie Saab, trong đó có 121 dinh thự thuộc công trình The Rivus Elie Saad sắp được ra mắt với dân cư tại đất nước Việt Nam.

Bởi vì nguồn cung cấp có giới hạn nên các dinh thự đẳng cấp theo phong cách Haute Couture trở nên độc nhất vô nhị và tiên phong cho phong cách bất động sản giới hạn tại khu vực Châu Á. The Rivus Elie Saad đánh vào tâm lý của các giới thượng thích theo đuổi những tác phẩm hàng hiệu, sự độc nhất và sở thích sưu tầm những nghệ thuật thời thượng nhằm khẳng định vị thế và tài sản của cá nhân trên khắp thế giới.

Khi trở thành chủ nhân của dinh thự The Rivus Elie Saab, bạn sẽ thuộc Top 500 người sở hữu tác phẩm kiến trúc độc quyền của thương hiệu Elie Saab. Chính vì thế, dự án được kỳ vọng cao và dự đoán sẽ mang đến một công trình dinh thự mang tính biểu tượng quốc tế và mang giá trị bền vững lâu dài cho các chủ sở hữu, nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.