The 9 Stellars nằm trong quy hoạch thành phố Thủ Đức

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

The 9 Stellar được nằm trong quy hoạch thành phố Thủ Đức. Chúng ta được biết TP Thủ Đức hay còn gọi là thành phố phía Đông, được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 quận là Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. Thành phố có tổng diện tích 211km2 và hơn một triệu dân, được xem là vùng động lực mới của các tỉnh phía Nam. Dự tính sẽ đóng góp 30% GDP của TP.HCM, tương đương với 4-5% GDP cả nước.

Tìm hiểu địa lý vị trí đắc địa tại dự án The 9 Stellar

Bên cạnh đó, thành phố Thủ Đức sau khi hoàn thiện về quy hoạch, phát triển đô thị sẽ được công nhận là thành phố đô thị loại I. Theo quy hoạch, thành phố Thủ Đức có 6 trung tâm quan trọng gồm:

Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm:

Có diện tích 647ha, là một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của TP. Được định vị là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp và đồng thời là trung tâm văn hóa, giải trí của thành phố, khu vực.

Khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc:

The 9 Stellar  nằm gần khu thể thao và chăm sóc sức khoẻ được định hướng là khu vực phát triển trong lĩnh vực thể thao, y tế của TP.HCM và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Trung tâm công nghệ cao tại Quận 9:

Khu công nghệ cao Tp.HCM hiện nay quy tụ nhiều tập đoàn quốc tế như Sam Sung (Hàn Quốc), Nidec (Nhật), Intel (Mỹ),… Dựa trên tiềm lực lớn, khu vực này có vai trò thúc đẩy sản xuất, thiết kế sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong tương lai.

Giá trị sống và đầu tư cho chủ nhân tương lai dự án The 9 Stellars là gì?

Trung tâm công nghệ giáo dục (ĐH Quốc Gia TP.HCM):

Với quy mô 643ha, giáp ranh Thủ Đức và Dĩ An (Bình Dương). Khu đô thị ĐH Quốc Gia là nơi tập trung quần thể giáo dục đào tạo. Phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin và là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo.

Khu công nghệ sinh thái Tam Đa:

Là khu vực được định hướng phát triển thành trung tâm công nghệ sinh thái. Với mục đích phát triển các ngành công nghiệp ẩm thực, nông nghiệp công nghệ cao…

Khu đô thị tương lai Trường Thọ:

Với mục đích trở thành đô thị tích hợp công nghệ vào đời sống. Thúc đẩy việc tái phát triển một cảng ven sông (cảng Trường Thọ) trở thành địa điểm lý tưởng cho dự án thành phố thông minh.

Như vậy chúng ta có thể thấy The 9 Stellar  được phát triển một cách hoàn hảo, không chỉ mang đến cuộc sống đầy tiện ích mà vô cùng thoải mái.