Thành viên The One Land vinh dự đoạt vị trí Top bán hàng dự án triệu Đô Alpha Hill

11 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Tối ngày 29/11/2019 tại The Sense by Alpha King – khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm của Alpha King, Alpha Star Club đã đi đến chặng đua cuối cùng…

Những chiến binh xuất sắc được nhận phần thưởng xứng đáng trong hành trình cùng Apha Star Club.

 px_51738628.jpg
Giải Platinum bạn Trần Ngọc Hoàng và Lê Thị Hồng
Giải Gold bạn Chu Thị Kiêm Liên
Giải Silver bạn Nguyễn Ngọc Thùy Trang
Huy chương công nhận thành tích xuất sắc Silver, Gold, Platinium
 

Trong không khí lễ hội rộn ràng của những ngày cuối năm, dạ tiệc tri ân “Legendary Night” được tổ chức để ghi nhận thành quả cùng những cố gắng trong gần 3 tháng của các chiến binh sales từ khi chương trình chính thức khởi động.

Bước trưởng thành trong nghề môi giới

Ra mắt vào ngày 6/9/2019, Alpha Star Club (ASC) được ra đời bởi Công ty phát triển bất động sản quốc tế Alpha King với mong muốn tạo động lực thúc đẩy đội ngũ chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực bất động sản không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, thay đổi cái nhìn của xã hội và vinh danh với nghề, đồng thời cũng góp phần đào tạo một lực lượng chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, đem lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi quyết định đầu tư.

Trải qua 4 khóa đào tạo hấp dẫn, chuyên sâu được bảo chứng bởi tên tuổi của những bậc thầy trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing, bất động sản, nghệ thuật bán hàng, xây dựng hình ảnh và phong thái chuyên nghiệp, các thành viên của Alpha Star Club đã được trang bị đầy đủ hành trang để tiến xa hơn trong nghề, nhất là lĩnh vực đầy thử thách như bất động sản hạng sang. Theo các thành viên, đó là những bài học vô cùng hữu ích có thể ứng dụng được ngay trong thực tế, những kiến thức có sức mạnh thay đổi nhìn nhận về chính bản thân cũng như nghề nghiệp vốn chịu rất nhiều định kiến từ thị trường.

Cụ thể, trong sự kiện giới thiệu dự án Alpha Hill “The Icon of Luxury – Dấu ấn thượng lưu” vừa qua, siêu phẩm đầu tư sang trọng bậc nhất tọa lạc tại lõi trung tâm Quận 1 đã thiết lập kỉ lục về số lượng giao dịch. “Legendary night” được tổ chức không chỉ để vinh danh các chiến binh sales và các đại lý có thành tích xuất sắc, mà còn để ghi dấu một chặng đường đã qua với nhiều niềm vui và kí ức không thể nào quên.

Trong tổng số 200 thành viên của Alpha Star Club, 33 người đã xuất sắc dành được các danh hiệu xứng đáng với thành quả của mình, trong đó có 16 “chiến binh silver”, 8 “tướng lĩnh gold”, và 9 “huyền thoại platinum”. Bên cạnh chính sách thưởng đặc biệt dành riêng cho từng thứ hạng, các chiến binh xuất sắc của của ASC còn được tận hưởng các chuyến đào tạo trong và ngoài nước với trải nghiệm đẳng cấp 5 sao, thiết kế riêng biệt chưa từng có.

Bên cạnh đó, các đại lý với thành quả ấn tượng nhất cũng được vinh danh, bởi họ là cầu nối niềm tin để Alpha King có được vị trí hiện tại trong lòng khách hàng. Top 3 đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc nhất dự án Alpha Hill – Phase 2.2 thuộc về Gia Phát, Smartrealtor và Mland. Và xét trên cả năm 2019, các đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc nhất bao gồm Southern Homes, Gia Phát, và Seareal Đông Nam.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Will Học Nhân, Phó Tổng Giám đốc khối kinh doanh và Marketing của tập đoàn Alpha King, chia sẻ: “Giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm trong những hình hài các dự án mà Alpha King đang phát triển, mà còn nằm ở tính nhân văn cùng mục tiêu phát triển bền vững với những công trình biểu tượng. Lòng tự hào và niềm kiêu hãnh của Alpha King xuất phát từ sự trân trọng tinh hoa văn hóa Việt Nam, và trên con đường đó, không thể thiếu dấu ấn của những cá nhân xuất sắc. Alpha King rất tự hào được đồng hành cũng những chiến binh sales xuất sắc nhất trong thị trường bất động sản và những đại lý tận tâm, uy tín để từ đó trao gửi được những sản phẩm đầy giá trị đến các khách hàng thông thái.”