Tập đoàn Trung Thuỷ ra mắt đơn vị quản lý bất động sản

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Doanh nghiệp ra mắt đơn vị quản lý và khai thác dự án bất động sản Lancaster The Master và hệ thống Lancaster Club với nhiều ưu đãi cho hội viên.

Theo định hướng chiến lược, thời gian tới, Tập đoàn Trung Thủy cho biết sẽ đẩy mạnh phát triển phân khúc bất động sản hạng sang, siêu sang. Trong đó, yếu tố dịch vụ và trải nghiệm là điểm nhấn chính cho toàn bộ dự án.

“Để làm điều này, chúng tôi ra mắt thương hiệu quản lý bất động sản Lancaster The Master, kế thừa bản sắc và tinh thần nghệ nhân của tập đoàn Trung Thủy và 15 năm kinh nghiệm quản lý từ ‘người tiền nhiệm’ Lancaster Management, đơn vị quản lý vận hành khu biệt thự Lancaster Eden, tòa nhà Lancaster Núi Trúc và Lancaster Lê Thánh Tôn”, đại diện Tập đoàn Trung Thủy cho biết.

Cư dân thụ hưởng phong cách sống thượng lưu cùng Lancaster Club. Ảnh minh hoạ: Shutterstock

Cư dân thụ hưởng phong cách sống thượng lưu cùng Lancaster Club. Ảnh minh hoạ: Shutterstock

Tiêu chuẩn vận hành 5 sao từ Lancaster The Master

Lancaster Management gây ấn tượng với cư dân và thị trường bởi chất lượng dịch vụ chỉn chu. Tất cả thể hiện qua từng chi tiết như cách sắp xếp đồ dùng trong căn hộ theo thói quen của gia chủ hay các nhân viên luôn chào đón cư dân trở về nhà bằng tên riêng, mỉm cười và mở cửa, bấm thang máy hỗ trợ. Đây cũng là những giá trị được kế thừa và phát triển trong suốt hơn 15 năm qua, đã tạo nên Lancaster The Master, những “quản gia” tận tụy với khách hàng.

Ở phiên bản mới nâng cấp hơn, Lancaster The Master phân chia các gói dịch vụ riêng biệt, từ cơ bản, nâng cao đến quản gia cao cấp. Theo lựa chọn của từng khách hàng, Lancaster The Master đáp ứng nhu cầu với từng hạng mục cụ thể trong mỗi gói dịch vụ.

Đại diện thương hiệu Lancaster chia sẻ, sự ra đời của Lancaster The Master mang đến những tiêu chuẩn đặc biệt hơn, chất lượng cao cấp hơn, giúp cư dân có những trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Việc phân chia các gói cũng nhằm tối ưu lợi ích và quyền lợi cho khách hàng. Lanscaster The Master là kết tinh 15 năm kinh nghiệm mà đội ngũ vận hành của Lancaster Management đã vun đắp trong suốt quá trình phục vụ khách Việt Nam và Nhật Bản tại các dự án Lancaster. Bởi vậy, sự kế thừa và phát huy của Lancaster The Master được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt trong quá trình phục vụ cư dân, kiến tạo một cộng đồng tinh hoa, thịnh vượng.

“Khách thuê và cư dân khi lưu trú tại các căn hộ Lancaster được quản lý bởi Lancaster The Master có quyền lựa chọn những dịch vụ đi kèm phù hợp yêu cầu cá nhân. Việc không áp dụng bắt buộc các gói dịch vụ sẽ tối ưu chi phí quản lý hàng tháng cho chủ sở hữu căn hộ nhưng vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng mà Lancaster The Master đề ra”, đại diện thương hiệu Lancaster cho hay.

Những “quản gia” đến từ Lancaster The Master sẽ đồng hành với cư dân 24/7, cá nhân hóa các dịch vụ hỗ trợ như thông tin, đặt lịch chuyến bay, hỗ trợ mua sắm và tặng quà hoặc sắp xếp giao, nhận các bưu kiện cho chủ nhân…

“Câu lạc bộ tinh hoa Lancaster Club”

Song song với việc ra mắt thương hiệu quản lý và vận hành mới, Tập đoàn Trung Thủy ấp ủ dự định triển khai câu lạc bộ thượng lưu dành riêng cho cộng đồng cư dân Lancaster. Đây sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu của những nhân vật tinh hoa và có “gu” lựa chọn bất động sản.

Bên cạnh việc xây dựng cộng đồng cho những cá nhân ưu việt, Lancaster Club mang đến nhiều chương trình dành cho hội viên như đặc quyền trải nghiệm các tiện ích thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Trung Thủy, đặc quyền hỗ trợ từ Lancaster The Master và nhận các chương trình chiết khấu khi đầu tư các dự án thuộc Tập đoàn Trung Thủy.

Dự kiến, Lancaster Club sẽ ra mắt 3 hạng mức thẻ khác nhau, bao gồm: Gold, Platinum và Diamond dành cho khách hàng thân thiết đã giao dịch hoặc sở hữu sản phẩm Lancaster.

Việc mở rộng dịch vụ và ra mắt nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Lancaster cho thấy những bước đi mạnh mẽ hơn của Tập đoàn Trung Thủy trong năm 2022 và tầm nhìn dài hạn của công ty trong thời gian tới.

Thẻ hội viên dành cho cộng đồng tinh hoa Lancaster Club. Ảnh: Tập đoàn Trung Thủy

Sau khi đi vào hoạt động, Lancaster The Master sẽ là đơn vị vận hành chính thức của dự án Lancaster Legacy và khối căn hộ dịch vụ Lancaster Luminaire.

Cả hai dự án đều tọa lạc tại vị trí trung tâm của TP HCM và Hà Nội. Trong đó, Lancaster Legacy nằm trên đường Nguyễn Trãi, trung tâm quận 1, TP HCM, sẽ ra mắt thị trường trong quý I/2022. Tại Hà Nội, dự án Lancaster Luminaire tiếp tục ra mắt thị trường loại hình căn hộ dịch vụ với nhiều chương trình ưu đãi. Dự kiến, dòng sản phẩm sẽ được ra mắt sau dịp Tết Nguyên Đán 2022.