Tập đoàn bất động sản Frasers Property Singapore đầu tư vào khu Thảo Điền

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Frasers Property rót vốn vào dự án dân cư phức hợp Q2 Thao Dien, TP HCM gồm tòa tháp 32 tầng, 15 căn hộ thương mại, 2 tầng tiện ích…

Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư), vốn FDI vào bất động sản năm 2017 đã gấp đôi năm 2016. Riêng hai tháng đầu năm 2018, tổng vốn FDI vào bất động sản đạt 312 triệu USD, tương đương khoảng 7.000 tỷ đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc, Frasers Property, nhà đầu tư bất động sản đến từ Singapore có những dự án quy mô ở thị trường tiềm năng này. Theo đại diện tập đoàn, khối tài sản của Frasers Property tính đến tháng 12/2017 là 28 tỷ USD, với nhiều dự án tại 80 thành phố khắp châu Á, châu Âu, châu Úc, khu vực Trung Đông và Bắc Phi.

Ông Panote Sirivadhanabhakdi, CEO của tập đoàn cho biết: “Đối với chúng tôi, bất động sản không chỉ là gạch đá và vôi vữa. Nó phải là không gian để con người có thể tận hưởng và phát triển. Chúng tôi mong muốn kiến tạo những cộng đồng và định nên dáng hình cuộc sống bằng những dự án bất động sản của mình”.

Tập đoàn hướng đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với mong muốn giúp cư dân phát triển hơn từ chính không gian sống, làm việc của mình. Đến với thị trường Việt Nam, Frasers Property rót vốn vào dự án dân cư mới tại khu vực quận 2, TP.HCM với tên gọi Q2 Thao Dien.

Frasters Property

Quận 2, TP HCM là một trong những nơi thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản nước ngoài.

Đây là dự án phức hợp gồm tòa tháp 32 tầng, nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại, 2 tầng tiện ích và chỗ để xe. 315 căn hộ cao cấp có không gian và tiện nghi chuẩn quốc tế. Mỗi căn hộ 4 phòng ngủ có ban công kính thông thoáng, chiều dài 8,8m, mở ra góc nhìn đến bán đảo Thanh Đa xanh mát cho cư dân.

Dự án hướng đến kết hợp hài hòa giữa yếu tố tổng thể thiết kế và tinh thần, tạo nên căn hộ tiện nghi, sang trọng với mong muốn đáp ứng yêu cầu về không gian sống.

Hình phối cảnh  Thiết kế với ban công cực thông thoáng của căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án  Q2 THAO DIEN.

Phối cảnh thiết kế ban công thông thoáng của căn hộ 4 phòng ngủ tại Q2 Thao Dien.

Khu sinh hoạt chung cũng được chủ dự án coi trọng. Phòng gym tại tầng 6 tòa nhà thiết kế với 4 mặt kính, nằm trên khu jacuzzi, góp phần mang đến cảm giác thư thái. Hồ bơi vô cực, khu mát xa thủy liệu pháp, sân yoga, khu thiền tịnh, khu tập dưỡng sinh…. giúp mang đến phút an yên, làm dịu đi ngày dài mỏi mệt. Cư dân tại đây đến từ nhiều quốc gia, tạo nên cộng đồng sống đa văn hóa, sắc tộc.

Trước đó, tập đoàn đã đầu tư vào tòa cao ốc văn phòng thương mại 22 tầng Mê Linh Point ngay tại trung tâm quận 1, dự án căn hộ dịch vụ Capri by Frasers (175 phòng) tại quận 7, TP HCM và dự án Fraser Suites Hanoi (185 phòng) tại Hà Nội.

Hình phối cảnh - Khu hồ bơi với phòng gym nổi độc đáo nhất tại Q2 THAO DIEN Liên hệ: tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP HCM. Website: www.q2thaodien.com.vn. Điện thoại: 0888 988 800. Email: sales.q2thaodien@frasersproperty.com.vn.

Phối cảnh khu hồ bơi với phòng gym nổi của dự án. Thông tin chi tiết: tòa nhà 2A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM. Website: http://theoneland.com.vn/

Một trong những công trình nổi bật của tập đoàn tại Australia là Central Park, tọa lạc ngay tại thành phố sầm uất Sydney. Trong quá trình xây dựng, yếu tố bảo vệ môi trường được quan tâm với hệ thống kết hợp làm mát, sưởi ấm và điện năng.

Vào tháng 3/2018, tập đoàn giới thiệu One Bangkok, dự án đa chức năng quy mô tại Thái Lan, gồm 5 cao ốc văn phòng loại A xây theo tiêu chuẩn Leed và Well, 5 khách sạn cao cấp và 3 cao ốc nhà ở hạng sang cùng nhiều cơ sở văn hóa, nghệ thuật. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Tại Singapore, cuối năm 2017, Frasers Property ra mắt trung tâm mua sắm Northpoint City, với hơn 500 thương hiệu bán lẻ cùng các nhà hàng và gồm cả khu dân cư North Park Residence, câu lạc bộ cộng đồng, cận kề các tuyến giao thông chính của thành phố.