Tận hưởng sự độc đáo của Sunshine Diamond river tại thị trường BĐS Quận 7

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Khu Nam Sài Gòn chính là khu vực hiện đang có sự đô thị hóa cũng như tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng thuộc hàng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó khu vực Quận 7 dự án BĐS tạo nên sức hút nhất chính là Sunshine Diamond river. Để sở hữu được một dự án có tầm view nhìn đẹp như Sunshine Diamond river thì thực tế là hiếm có khó tìm nhất hiện nay.

Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm sắp triển khai tại quận 7

 Nhờ lợi thế về hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ; đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế cũng như điều kiện sinh thái lý tưởng có nhiều mảng sống xanh; hệ thống kênh rạch dày đặc; quy hoạch giao thông có vốn tới hàng tỷ USD đã tạo nên những yếu tố khiến cho khu vực Quận 7 hấp dẫn mọi nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Đi cùng với đó là sự xuất hiện của hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp trong khu vực đá liên tục được cho ra mắt thị trường như: các TTTM; trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC; Bệnh viện; trường đại học quốc tế… Tất cả đã tạo nên cơ sở giúp cho khu vực này trở thành điểm đến lý tưởng để an cư, đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng.

Các chuyên gia cho hay rằng, sự gia tăng giá trị BĐS là kết quả tất yếu của việc đầu tư hạ tầng cũng như tiện ích dịch vụ đồng bộ cả trong khu vực và khu Nam Sài Gòn cũng không nằm ngoài dòng chảy đó.

Sự tăng giá của khu vực này sẽ còn tiếp diễn trong thời gian dài sắp tới khi các dự án về hạ tầng giao thông có quy mô tỷ USD đã từng bước được triển khai thành hiện thực. Và vấn đề ở đây của các nhà đầu tư đó chính là lựa chọn sao cho đúng vị trí, dự án, cũng như chủ đầu tư uy tín để có được giá trị cộng hưởng trong tương lai tốt nhất.

Dự án tạo nên sức hút đặc biệt cho khu vực Quận 7

Sunshine Diamond river ra đời với mục đích kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp cho mọi cư dân nên đã trang bị với hơn 100 tiện ích dịch vụ, đặc biệt đó chính là không gian sống xanh của cây cối và mặt nước; vườn nhiệt đới; vườn thiền; hồ bơi trên cao;… tất cả có diện tích lên tới hàng chục nghìn m2.

Dự án có con sông nhân tạo có chiều dài gần 1.000m được bố trí uốn lượn bao quanh các tòa nhà. Nơi đây còn được CĐT phát triển hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa để kết nối các bungalow Còn men theo hai bờ sông chính là những thác nước cầu vồng, đường dạo bộ nhiệt đới ven hồ dài hơn 1000m, trên cung đường này, CĐT đã bố trí hàng chục khu vườn nhiệt đới và hội tụ hàng trăm loại hoa, thực vật quý hiếm.

Dự án Sunshine Diamond river Đào Trí còn gây ấn tượng với khách hàng với những chuỗi coffee; quán trà sữa; cửa hàng hoa thiết kế nhỏ xinh và ẩn mình bên tuyến phố đi bộ, nằm ngay bên 40 vườn nhiệt đới.

Sunshine Group còn phát triển tổ hợp Sky Bar và Rooftop Restaurant thuộc phân khu giải trí trên độ cao tới hàng trăm m dành cho giới trẻ tại khu Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư cho hay rằng, các hạng mục tiện ích này được bố trí để đem lại tầm nhìn triệu đô bao trọn Quận 1 và KĐT Phú Mỹ Hưng. Tính tới thời điểm hiện nay thì đây là tổ hợp vui chơi giải trí trên cao có quy mô lớn nhất của khu Nam Sài Gòn.

Sunshine Diamond River còn là dự án tiên phong khi lắp đặt đèn LED toàn bộ bề mặt của tòa tháp giúp tạo thành một hệ thống cầu vồng rực rỡ, tuyệt đẹp, ấn tượng , trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh khi được đưa vào hoạt động.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007