Sunshine Diamond River – Sống thông minh và thời thượng

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Xuất hiện trên thị trường, Sunshine Diamond river nhanh chóng tạo được cơn sốt lớn nhờ những ưu thế vượt trội. Đặc biệt với mô hình nghỉ dưỡng thông minh 4.0, dự án mang tới một chốn an cư thông minh và thời thượng, nơi mọi nhu cầu đều được thỏa mãn trong tầm với cùng một không gian xanh, tiện ích trong vài bước chân.

Sunshine-Diamond-River_a1.jpg

Sống thông minh với hàng loạt công nghệ 4.0

Sunshine Diamond river là siêu phẩm được đầu tư bởi ông lớn Sunshine Group – vốn là ông lớn trên thị trường bất động sản và cũng là chủ đầu tư tiên phong trong công nghệ, ứng dụng công nghệ 4.0 vào xây dựng và quản lý dự án. Chính vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi dự án được mệnh danh là thành phố thông minh – smartcity, nơi công nghệ đóng vai trò kết nối và mang tới giá trị sống tiện nghi hiện đại cho các cư dân.

Yếu tố công nghệ 4.0 vốn được coi là thương hiệu của chủ đầu từ Sunshine Group, tại dự án Sunshine Diamond đã được áp dụng toàn diện, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại và vô cùng tiện nghi, đúng thời đại 4.0. Tại dự án, cư dân được thừa hưởng cuộc sống thông minh khi công nghệ tự động nhận diện Face ID, an ninh với 3 lớp, tự động cảnh báo người lạ đột nhập… mang tới sự an tâm cho các cư dân sinh sống.

Tại dự án cũng có ứng dụng công nghệ Smart home, Smart Living 4.0, khi trở về các cư dân chỉ cần điều khiển các tiện ích ngay trong căn hộ Sunshine Diamond chỉ bằng một cú click. Điều này giúp các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng, tiết kiệm được thời gian và nâng tầm chất lượng sống.

Với Sunshine Diamond river, chủ đầu tư Sunshine Group cũng luôn mong muốn cuộc sống cư dân sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tại đây tất cả các nhu cầu như mua sắm, di chuyển, thanh toán hóa đơn, hay nghỉ ngơi đều được quản lý thông minh qua Sunshine App dành riêng cho cư dân dự án, giúp khách hàng có thể tối ưu được thời gian dành riêng cho bản thân mình và gia đình.

Có thể nói đây chính là thành phố thông minh đúng nghĩa, nơi các cư dân được thụ hưởng cuộc sống chất lượng và tiện nghi nhất, nơi công nghệ chính là yếu tố xúc tác để cuộc sống thăng hoa những giá trị đẳng cấp.

Sống thời thượng khi “một bước chân ngàn tiện ích”

Tại Sunshine Diamond River còn mang tới một cuộc sống chất lượng, một chất sống thời thượng khi mọi nhu cầu sống của cư dân đều được thỏa mãn ngay tại nội khu dự án thông qua chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp.

Tại đây từ những nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí hay thư giãn, tận hưởng đều được thỏa mãn tối đa thông qua mô hình All-in-one, với không gian sống sang trọng, biệt lập. Hệ thống tiện ích trong nội khu bao gồm trường học cho trẻ nhỏ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, khu dạo bộ, dưỡng sinh cho ông bà…Chỉ cần mở cửa căn hộ Sunshine Diamond là hàng loạt tiện ích sẵn có luôn sẵn sàng phục vụ các cư dân, thỏa mãn mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho tới tận hưởng thời thượng. Đây chính là một cuộc sống chất lượng trong tầm với mà mọi cư dân đều mong muốn.

Đặc biệt phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng resort 4.0 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dự án Sunshine Diamond còn hội tụ những tiện ích chuẩn khu resort 5 sao quốc tế với những đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng, dòng sông lười, hệ thống bể bơi liên hoàn, thác đập tràn bờ… mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho các cư dân, khẳng định một cuộc sống chất lượng xứng tầm đẳng cấp.

Một cuộc sống thông minh và chất sống thời thượng chính là yếu tố làm nên giá trị và sức hút tại Sunshine Diamond River. Đây chắc chắn là dự án tạo cơn sốt mới trên thị trường. Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn để được tư vấn nhé!