Sunshine Diamond River – Nơi của những người theo đuổi sự hoàn mỹ

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Với lợi thế ngay sát sông Sài Gòn sở hữu 3 mặt giáp sông mang lại bầu không khí trong lành; mát mẻ; bình yên, tận hưởng nguồn sinh khí dồi dào của sông nước và đất trời. Vị trí Sunshine Diamond river tọa lạc trên đường Đào Trí – Khu vực tâm điểm phát triển của Hồ Chí Minh, tam giác trung tâm kết nối 3 quận: Quận 1, Quận 2, Quận 7. Dự án hướng tới phong cách nghỉ dưỡng thời thượng, nơi con người là trọng tâm, nơi công nghệ hiện đại mang đến những giá trị đỉnh cao và tái tạo nguồn năng lượng cho con người nơi đây.

sunshine-diamond-river_aa1.jpg

Dự án Sunshine Diamond River quần thể nghỉ dưỡng theo công nghệ 4.0 đầu tiên của Việt Nam, ứng dụng công nghệ 4.0 và Lot vào quản lý và vận hành dự án đem lại cuộc sống thông minh-tiện lợi – an toàn hứa hẹn trở thành tâm điểm sống mới của giới thượng lưu. Sunshine Diamond mang trong mình sự lộng lẫy, đẳng cấp của ngôn ngữ kiến trúc đương đại cùng công nghệ thông minh 4.0 nhưng vẫn tràn đầy luồng sinh khí an lành của thiên nhiên.

Hệ thống vận hành thông minh được hiện diện khắp mọi nơi trong đô thị:

– Hệ thống kính Low – E cao cấp chống bức xạ nhiệt

– Hệ thống Eco System thân thiện với môi trường (bao gồm hệ thống Pin mặt trời, tái chế nước thải, hệ thống lọc nước mưa,…)

– Tiện ích từ thang máy, bãi đỗ xe cho tới tiện ích và các căn hộ thông minh.

– Hệ thống vườn treo, đường dạo bộ giúp giảm tải hiệu ứng bê tông, làm dịu mát không khí cho toàn khu đô thị đảm bảo cuộc sống ưu việt cho cư dân.

– Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch theo mô hình compound khép kín cùng hệ thống tiện ích “All in one”.

– Tất cả quy trình trải nghiệm như: mua sắm, di chuyển, thanh toán hóa đơn, nghỉ ngơi. đều được quản lý thông qua Sunshine App giúp cư dân tối ưu thời gian để tận hưởng cuộc sống với mọi tiện ích đầy đủ.

Một xu hướng sống mới của những người theo đuổi sự hoàn mỹ, nơi con người là tâm điểm của sự phát triển bền vững, nơi tận hưởng những phút giây thư thái. Để biết thêm thông tin về dự án Sunshine Diamond river, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!