Sống hoà hợp cùng thiên nhiên xanh tại dự án Urban Green

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Nắm bắt xu hướng, thời gian qua các doanh nghiệp bất động sản không ngừng cải tiến sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đối tượng khách hàng đẳng cấp và dự án của chủ đầu tư Kusto Home tại thị trường Việt Nam cũng vậy. Dự án Urban Green mở ra trải nghiệm không gian sống xanh & nhịp sống năng động sẽ là lựa chọn an cư và đầu tư hàng đầu mới tại thành phố Thủ Đức. Hãy tạm quên những nhận định thông thường về cuộc sống đô thị hiện đại. Urban Green mang đến một khái niệm mới, nơi bạn không phải lựa chọn hay đánh đổi điều gì trong cuộc sống.

Tìm hiểu, đánh giá vị trí  dự án Urban Green có điểm gì nổi trội thu hút khách hàngSống hoà hợp cùng thiên nhiên xanh tại dự án Urban Green

Chủ đầu tư Kusto Home và đơn vị thiết kế sẽ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống năng động của thành thị với sự bình yên, tĩnh lặng của những khu vườn xanh tại nội khu dự án Urban Green.

Những nhà thiết kế tài hoa tham gia dự án Urban Green đã tận dụng khéo léo sự hòa hợp giữa gió và nắng để mang đến bóng mát và gió nhẹ hầu hết các ngày trong năm.

Sống hoà hợp cùng thiên nhiên xanh tại dự án Urban Green

Hệ thống vườn xanh đa lớp tại dự án Urban Green tạo nên không gian thư giãn tuyệt đối cho cư dân. Nội khu dự án hứa hẹn sẽ là không gian lý tưởng cho các hoạt động lành mạnh ngoài trời.

Với mật độ xây dựng chỉ 32.3%, dự án tựa như một ốc đảo xanh đích thực giữa thiên nhiên. Các cư dân tại Urban Green sẽ thức dậy trong bầu không khí trong lành, thoáng đãng của gió sông, đón ánh bình minh xuyên qua những tán lá còn đọng hơi sương trong những khu vườn tại nội khu dự án.

Sảnh đón khách hiện đại, thoáng đạt cho bạn cảm giác sang trọng mà ấm áp. Phòng gym, phòng tập thể thao là nơi các chủ nhân tương lai rèn luyện sức khỏe trước khi quây quần cùng gia đình trong không gian nhà bếp ấm cúng. Phút giây dạo bộ cùng những người thân yêu dọc theo những khu vườn nội khu dự án Urban Green sẽ là thời gian thư nhàn nhất trong ngày.

Trở về căn phòng ngủ mang phong cách thiết kế độc đáo tại Urban Green, từ gam màu vàng của sa mạc Sahara, màu đỏ sẫm của Pink Lake, cho đến màu trung tính của Alaska, tất cả được kết hợp hài hòa để đưa bạn vào giấc ngủ chất lượng, kết thúc một ngày làm việc đầy năng suất.

Sống hoà hợp cùng thiên nhiên xanh tại dự án Urban Green

Tại dự án Urban green, cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui và sự thú vị với hàng loạt các tiện ích và không gian ngoài trời phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Đây là nơi bạn và những người thân yêu sẽ có cơ hội để dành thời gian cho nhau và cùng có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.