Samland Giai Việt – Căn hộ 3 thế hệ tiện nghi ngay trung tâm Q.8

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Người mua săn đón căn hộ diện tích lớn

Theo CBRE Việt Nam, nếu trong nửa đầu năm 2016 khách hàng chỉ tập trung mua những căn hộ có diện tích căn hộ vừa và nhỏ thì trong nửa đầu năm 2017, người mua nhà bắt đầu có xu hướng tìm kiếm mua những căn hộ có diện tích lớn hơn từ 2 – 3 phòng ngủ được lựa chọn cũng nhiều hơn. Điều này chứng tỏ nhu cầu của khách hàng mua nhà ngày càng đa dạng hơn. Theo đó, cho thấy nhu cầu sở hữu các căn hộ có diện tích lớn cho các gia đình đông thành viên, hoặc các gia đình có nhiều thế hệ đang ngày càng tăng trưởng.

Trong đó, phần lớn chiếm lĩnh thị trường về nguồn cung được thu hút bởi loại căn hộ có diện tích lớn, an ninh đảm bảo, có tiện ích đầy đủ tập trung ở các dự án căn hộ cao cấp tại các Quận trung tâm dễ dàng kết nối đến trung tâm Tp.HCM như Q.4, Q. 5, Q.10… Điển hình trong số đó phải kể đến khu vực Q.8 – vùng đất chuyển tiếp giữa khu đô thị phát triển Q.1, Q.4, Q.5, Q.6, giàu tiềm năng chỉ sau Q.2 và Q.7, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển. Cùng lợi thế vị trí thuận lợi, địa bàn Q.8 được nhiều ưu ái của thiên nhiên với hệ thống kênh rạch dày đặt. Cùng với đó là các cây cầu mới đã và sẽ được xây dựng mở ra cho Q.8 một vị thế trở thành cầu nối gắn liền nội thành với khu Nam Sài Gòn. Và trong tương lai, chắc chắn Q.8 sẽ tận dụng ưu thế để phát triển các tiềm năng đang bỏ ngỏ.

Dự án Samland Giai Việt
Dự án Samland Giai Việt trung tâm Q. 8 Tp.HCM

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm không lãi suất

Samland Giai Việt là một trong những dự án được chủ đầu tư Samland chú trọng và đón đầu xu hướng loại hình căn hộ diện tích lớn bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng có gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống trong cùng một không gian nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống thông thoáng và văn minh. Đó là chưa kể dự án đã hoàn thiện nằm ở vị trí trung tâm hành chính Q.8, đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Từ đây, qua cầu Nguyễn Tri Phương khách hàng dễ dàng kết nối đến trung tâm Q.1 chỉ mất 5 phút, hoặc 10 phút xuôi theo đường Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh là tiếp cận hàng loạt tiện ích đẳng cấp của Phú Mỹ Hưng như: SC Vivo City, Crescent Mall… Đây cũng chính là lý do ngay sau khi chủ đầu tư bàn giao nhà, dự án đã nhanh chóng được cư dân lấp đầy.

Samland Giai Việt
Cộng đồng sống văn minh tiện nghi hiện đại tại Samland Giai Việt Q.8

Những cư dân tại Samland Giai Việt không chỉ được hưởng tiện ích hiện đại, tiện nghi xung quanh như: Hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi, phòng tập gym, công viên… sẵn sàng phục vụ cư dân, mà còn có sổ hồng riêng cho từng căn. Sở hữu căn hộ Samland Giai Việt khách hàng không chỉ nhận nhà ngay mà còn được chủ đầu tư hỗ trợ phương thức thanh toán kéo dài. Thay vì phải thanh toán từ 50% – 70% thì khách hàng chỉ cần thanh toán 30% nhận nhà ngay, còn lại sẽ trả chậm trong thời gian 2 năm với ưu đãi không lãi suất. Chưa kể, với mức giá hợp lý, phù hợp mức thu nhập của người mua chỉ từ 20 triệu đồng/m2, khách hàng còn được hưởng chính sách chiết khấu thanh toán từ 5 – 6,5% giá trị căn hộ cùng các quà tặng giá trị như chuyến du lịch châu Âu, lộc vàng lên đến 8 chỉ vàng và rút thăm trúng thưởng với nhiều món quà có giá trị cao trong đợt chào bán cuối cùng này.

Sàn giao dịch bất động sản The One
340 Tạ Quang Bửu, P.5, Q. 8, Tp.HCM
Hotline: 0934.903.260/ Website: www.theoneland.com.vn