NHỮNG YẾU TỐ KHÁCH QUAN TÁC ĐỘNG “MẠNH MẼ” ĐẾN TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ SUNSHINE CONTINENTAL QUẬN 10

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Thực tế và tương lai thị trường mua bán, cho thuê căn hộ tại quận 10

Quận 10 là một trong các quận nội thành của thành phố. Sở hữu rất nhiều điều kiện cũng như cơ hội để phát triển các hoạt động giao lưu phát triển, kinh tế, văn hóa – xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành. Chính vì ưu thế đó, mà quận 10 đã và đang trở thành khu vực thu hút rất lớn sự quy tụ của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Góp phần tăng lượng cầu nhà ở tại thị trường bất động sản quận 10.

Bao trùm khu vực quận 10 là hàng loạt các công trình tiện ích và các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng như Việt Nam Quốc Tự, Công viên Thỏ Trắng, Chợ hoa Hồ Thị Kỷ, Khu trưng bày tượng sáp Việt,… Hứa hẹn là nơi an cư hoàn hảo, đáp ứng tối đa các nhu cầu sống của quý cư dân như làm việc, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, nâng cao sức khỏe,…

Tình hình mua bán, cho thuê căn hộ tại quận 10 đang ngày càng phát triển. Đồng thời, với các dự án đang và sẽ phát triển cũng như sự tăng mạnh của lượng cung công việc tại thị trường quận 10. Hứa hẹn sẽ làm gia tăng càng mạnh mẽ hơn lượng cầu nhà ở của quý cư dân tại khu vực. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng rất lớn để những cơ hội sinh lời của dự án Sunshine Continental Thành Thái.

Tương lai hạ tầng quận 10 hoàn thiện “như mơ”

Khi các dự án hạ tầng tại quận được hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng. Thì chắc chắn rằng các dự án bất động sản tại khu vực cũng sẽ có mức độ tăng trưởng khá cao, mang đến tỷ suất sinh lời “dát vàng” cho giới đầu tư địa ốc.

Với những dự án lớn nhỏ đã và đang được triển khai trên địa bàn, đã giúp cho khu vực quận 10 có những bước “trở mình” đầy ngoạn mục. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn nhất của thành phố. Theo giới chuyên gia, với “kho tàng” hạ tầng hoàn chỉnh, vị trí tọa lạc liền kề tuyến Metro số 2 cùng khả năng thanh khoản cực tốt chắc chắn sẽ mang lại cho giới đầu tư địa ốc quận 10 những cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn.

Hơn thế nữa, dự án Sunshine Continental quận 10 còn có vị trí tọa lạc được xem như là “sát vách” với các trạm dừng chân của tuyến Metro số 2, số 5. Ưu điểm này được xem là điểm cộng rất lớn của dự án Sunshine Continental Tô Hiến Thành.

Quy mô hạ tầng hoàn hiện của quận trong tương lai sẽ mang đến những giá trị “dát vàng” cho dự án Sunshine Continental

Đánh giá cơ hội đầu tư, khả năng sinh lời của khu vực quận 10 với các khu vực lân cận

Ta có thể thấy, các khu vực như quận 1 và quận 3 có mức giá bất động sản khá đắt đỏ. Trong khi, thị trường bất động sản quận 10 lại có mức giá bán khá “mềm” nhưng vẫn sở hữu vị trí trung tâm cũng như kho tàng tiện ích đẳng cấp không “thua kém” gì 2 khu vực bất động sản còn lại.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản quận 10 đang còn “rơi” vào giai đoạn khan hiếm dự án bởi quỹ đất ngày cạn “hạn hẹp” cùng chính sách cấp giấy phép xây dựng dự án cao tầng ngày càng khó khăn. Nên tỷ suất sinh lời cũng như mức độ hấp dẫn của các dự án căn hộ chung cư đã và đang được triển khai tại khu vực được tăng cao. Và căn hộ cao cấp Sunshine Continental cũng không nằm trong ngoại lệ.

Khả năng sinh lời của các dự án bất động sản quận 10 được ước tính cụ thể như sau:

♦Mức giá cho thuê các căn hộ chung cư tại quận 10: Dao động từ 15 triệu – 20 triệu/tháng. Tương đương với mức lợi nhuận khoảng 10% – 12%/năm.

♦ Nếu quý khách hàng chọn hình thức đầu tư là mua đi – bán lại tại khu vực quận 10 thì khi các công trình cũng như dự án chính thức được đưa vào sử dụng, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay mức sinh lời tối thiểu dao động từ 10% – 20%/năm.

Đặc biệt, hiện nay căn hộ cao cấp Sunshine Continental quận 10 đang trong giai đoạn đầu của dự án. Nếu quý khách hàng chọn dự án để đầu tư ngay trong thời điểm này, sẽ có cơ hội sở hữu ngay mức giá khá “mềm” cũng như các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tăng khả năng sinh lời cao hơn cho quý đầu tư so với việc chọn mua dự án ở các đợt mở bán sau.