Những ưu điểm về thiết kế và mặt bằng của dự án King Crown Infinity

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Căn hộ King Crown Infinity Quận Thủ Đức đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một căn hộ cho khách hàng giới trẻ nên ngoài vị trí chiến lược, không gian sống đẳng cấp thì dự án còn có hàng loạt tiện ích đi kèm. Đặc biệt, với thiết kế nổi bật và mặt bằng dự án King Crown Infinity có nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng có thể khám phá.

Thiết kế nổi bật của dự án căn hộ King Crown Infinity

Căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức có thiết kế theo xu hướng căn hộ cao cấp giúp đem lại cơ hội trải nghiệm sống kép đáp ứng nhu cầu không gian riêng tư; thanh bình; hòa nhịp cùng cuộc sống náo nhiệt. Mọi cư dân chỉ cần vài bước chân là đã tiếp cận với hàng loạt tiện ích dịch vụ giải trí – mua sắm – vui chơi sầm uất hiện hữu xung quanh.

Phong cách chủ đạo của dự án King Crown Infinity theo xu hướng xanh, hướng về thiên nhiên và có điểm nhấn kiến trúc xanh bên ngoài cũng như các đường nét tinh tế, hiện đại toát lên từ bên trong theo phong cách Singapore giúp nổi bật lên kiến trúc toàn khu vực.

Khách hàng có thể tìm hiểu, xuống tiền mua căn hộ King Crown Infinity có từ 1 -3PN hiện đại hoặc các căn shophouse tại tầng trệt để vừa ở và kinh doanh; căn Duplex đẳng cấp khẳng định vị thế xứng tầm của chủ nhân sở hữu.

Nội thất bàn giao của căn hộ King Crown Infinity theo phong cách hiện đại, nổi bật với gam màu tươi mới, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vừa đơn giản, đường nét thanh thoát.

Mặt bằng dự án căn hộ King Crown Infinity có gì nổi bật

King Crown Infinity Thủ Đức được triển khai xây dựng với tổng diện tích quy hoạch vào khoảng 11.515,6m2 bao gồm có 2 tòa tháp căn hộ với chiều cao 30 tầng được bố trí ngay mặt tiền đường Võ Văn Ngân giúp khai thác được tối đa giá trị thị trường.

Dự án chung cư King Crown Infinity cung cấp cho khách hàng hơn 700 căn hộ với chiều cao 30 tầng trong đó có:

+ 5 tầng hầm bố trí 3 tầm gửi xe và 2 hầm thương mại.

+ Căn hộ shophouse được bố trí tại 4 tầng

+ 4 tầng dành cho loại hình officetel

+ Bố trí căn hộ từ tầng 6-12 và 14-29

+ Khu vực tầng 13 lánh nạn

+ Tầng 30: bố trí các căn hộ Penthouse

Khu vực khối đế của dự án đã được bố trí các không gian tiện ích dịch vụ. Còn phần tháp bố trí căn hộ cao cấp đem lại tầm view nhìn đắt giá, thông thoáng, không bị che chắn, trang bị nội thất sang trọng đảm bảo mang lại không gian sống đẳng cấp nhất cho mọi cư dân.