Những ưu điểm khi lựa chọn dự án Grand marina Saigon

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Siêu dự án Grand marina Saigon được quy hoạch để trở thành một khu phức hợp cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Vì vậy dự án được chủ đầu tư bài bản về mọi mặt từ vị trí đến tiện ích và không gian sống mang đến cho cư dân một chốn an cư đẳng cấp, lý tưởng. Theo ý kiến của các chuyên gia thì khi lựa chọn dự án này khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm với những ưu điểm tuyệt vời dưới đây.

Siêu phẩm Grand Marina Saigon đầy tiềm năng, đầy hứa hẹn cho khách hàng

Vị trí kim cương hiếm có của Grand Marina Sài Gòn

Dự án Grand Marina Sài Gòn là dự án được xây dựng tại một vị trí vô cùng hiếm có của khu vực. Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1 thuộc địa phận số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé. Nơi đây tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm giúp dự án trở nên đắt giá.

Giáp Thảo Cầm Viên

Giáp sông Sài Gòn

Giáp kênh Thị Nghè

Giáp mặt tiền đường Tôn Đức Thắng

Do đó, nếu bạn lựa chọn đầu tư mua bán sản phẩm tại dự án sẽ được sở hữu sản phẩm với vị trí kim cương của thành phố. Điều này mang đến nhiều thuận lợi về giao thông, hạ tầng. Đặc biệt là view nhìn triệu đô 4 trong 1 tạo cảnh quan đẹp mắt cho không gian sống.

View sông Sài Gòn

View trực diện tòa nhà Bitexco

View Thảo Cầm Viên

View Landmark 81

Sở hữu Grand Marina Sài Gòn vĩnh viễn

Grand Marina Sài Gòn là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tọa lạc tại trung quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua sản phẩm tại dự án được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn đối với tất cả các sản phẩm:

Văn phòng

Căn hộ

Penthouse

….

Đây chính là một lợi thế lớn để người mua có thể dễ dàng sở hữu được một không gian sống tại trung tâm thành phố phát triển đồng bộ về mọi mặt. Từ đó có thể ổn định cuộc sống và hưởng lợi trong tương lai.

Grand Marina Sài Gòn mang đến cơ hội sinh lời cao

Khi đầu tư mua bán sản phẩm tại dự án Grand Marina SaiGon, lợi thế to lớn đáng chú ý nhất chính là tiềm năng sinh lời cao mà dự án mang lại. Đầu tư sinh lợi rất cao do yếu tố khan hiếm quỹ đất lớn tại trung tâm quận 1. Ngoài ra việc được sở hữu sản phẩm vĩnh viễn và tiện ích vô cùng phong phú cao cấp đã giúp dự án dễ dàng đáp ứng các yêu cầu mà người dùng cần. Vì thế sức mua các sản phẩm tại đây gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Công thêm yếu tố hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Ước tính hạ tầng giao thông khu vực sẽ đi vào hoạt động trước thời hạn bàn giao dự án với nhiều tuyến đường đắc địa:

Metro 01

Bến du thuyền Ba Son

Cầu Thủ Thiêm 2

….

Hơn nữa, Grand Marina Sài Gòn còn nằm trong khu vực phức hợp rộng tới 24.3ha. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 18,6%. Hiện tại chưa có dự án nào tại khu vực quận 1 sở hữu những mảng xanh đẹp, nhiều và cao cấp như dự án cung cấp. Do đó đầu tư mua bán sản phẩm tại dự án mang đến tiềm năng sinh lợi cao và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ ít dự án nào đạt được.

Tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao tại dự án Grand marina Saigon

Căn hộ sang trọng, thời thượng

Dự án Grand Marina Sài Gòn là khu dự án cao cấp. Do đó khi mua sản phẩm tại dự án cư dân sẽ được sở hữu những căn hộ sang trọng, thời thượng đạt chuẩn chất lượng cao. Mỗi căn hộ sẽ là một kiệt tác hiếm, quý, độc đáo. Căn hộ thiết kế có view đẹp. Nội thất căn hộ sang trọng kết hợp với lối kiến trúc hiện đại giúp mang đến một không gian hài hòa trong từng chi tiết.

Đặc biệt, các căn hộ tại dự án được thiết kế với lối kiến trúc không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Vì thế mua sản phẩm tại dự án cư dân dễ dàng sở hữu được một không gian sống đẳng cấp, lý tưởng mà bất cứ cư dân nào cũng muốn được trải nghiệm.