Những tiện ích hứa hẹn một cuộc sống đẳng cấp ngay tại Metropole Thủ Thiêm

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Với vị trí đầy mong đợi Dự án Metropole Thủ Thiêm nằm trong khu trung tâm tài chính – ngân hàng, thương mại và dịch vụ. Dự án mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống mới thượng lưu, đẳng cấp. Và để tìm hiểu thêm những hứa hẹn về nhiều tiện ích đáng mong chờ ấy hãy cùng The One Land tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Những tiện ích hứa hẹn một cuộc sống đẳng cấp ngay tại Metropole Thủ ThiêmNhững tiện ích hứa hẹn một cuộc sống đẳng cấp ngay tại Metropole Thủ Thiêm

Sở hữu ngay tiện ích nội khu đẳng cấp

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển trên 4 lô đất với tổng diện tích 8 ha tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp. Thiết kế của dự án được truyền cảm hứng bởi thiết kế ở khu Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney), và được nội địa hóa để phù hợp nhất với bối cảnh và văn hóa Việt Nam.

Với việc tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, các tiện ích nội khu của The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế nhằm đảm bảo giá trị của căn hộ. Bên cạnh những tiện ích vốn có của một dự án cao cấp như khu BBQ, công viên cây xanh, lối đi bộ hiện đại trong lòng dự án, hồ cảnh quan sinh thái, khu thư giãn ngoài trời, khu thương mại với nhiều nhãn hàng thời trang, hệ thống shophouse, nhà hàng, quán cà phê, khu thể dục thể thao phục vụ cư dân, The Metropole Thủ Thiêm có những tiện ích mang nét khác biệt.

Tiện ích hồ bơi tại The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế tràn bờ, tích hợp công nghệ xử lý nước ở bể lọc ngay tại hồ. Ngoài ra, khu vực này được thiết kế khá rộng, nằm trên cao, xung quanh hồ bố trí tiểu cảnh, cây xanh, hoa cỏ. 

Hầu hết các dự án xây dựng tại thành phố thường chưa chú trọng hoặc không có đủ diện tích cho hạng mục quảng trường. Ở khu đô thị Thủ Thiêm, ngoài dự án Empire City, The Metropole Thủ Thiêm cũng có quảng trường đi bộ cho cư dân.

Công viên cây xanh rộng ven sông Sài Gòn sẽ mang tới không gian trong lành cũng như là địa điểm tổ chức những hoạt động công cộng và xem pháo hoa tại The Metropole Thủ Thiêm.

Những tiện ích nội khu đều được phát triển theo có định hướng khoa học nhằm tăng giá trị sống cho cư dân và đảm bảo chất lượng của dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Những tiện ích hứa hẹn một cuộc sống đẳng cấp ngay tại Metropole Thủ ThiêmNhững tiện ích hứa hẹn một cuộc sống đẳng cấp ngay tại Metropole Thủ Thiêm

Tiện ích ngoại khu tiện lợi và đầy thỏa mãn 

Sự đồng bộ và hoàn thiện từng ngày của cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Thủ Thiêm đã từng bước nâng cao giá trị của dự án. Sở hữu vị trí đắc địa liền kề với trung tâm Quận 1 nên bản thân The Metropole Thủ Thiêm hưởng lợi từ tiện ích nội khu của các dự án gần đó.

Số lượng dự án căn hộ cao cấp ngày càng nhiều, tính đến thời điểm hiện tại, cùng vị trí khu vực mà dự án The Metropole Thủ Thiêm có sự xuất hiện của các dự án tên tuổi có vị thế bằng hoặc hơn cả The Metropole Thủ Thiêm gồm:

Eco Smart City

Khu đô thị Sala

Khu Vinhomes Thủ Thiêm

Khu Vinhomes Khánh Hội

Empire City

Khu Vinhomes Golden River

Hơn thế, với sự phát triển đồng bộ cũng là điều kiện sẵn có và thuận tiện để cư dân The Metropole Thủ Thiêm có hội trải nghiệm nhiều tiện ích ngoại khu từ các dự án lân cận.

Nhà hát Opera: Nhà hát nhạc vũ kịch mới nằm ngay trước khuôn viên dự án có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất thành phố với sức chứa lên đến 1.700 chỗ ngồi. Nhà hát mới được mong chờ sẽ là tâm điểm nghệ thuật đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của người dân.

Central Plaza: quảng trường mua sắm hiện đại, rộng lớn với các nhãn hàng, thương hiệu mua sắm nổi tiếng. Tại đây, sẽ có một con đường đi bộ nối trực tiếp với trục đường Nguyễn Huệ (Quận 1). Nếu không có nhu cầu mua sắm, cư dân hoàn toàn có thể thả bộ thư thái.

Convention Center: trung tâm triển lãm tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho cộng đồng đô thị cũng như của cả thành phố.

Cresent Boulevard Underground Link: trục đường giao thông thương mại sầm uất của khu đô thị.

Phát triển bền vững và đồng bộ nhằm khẳng định được vị thế và chất lượng cuộc sống ở mức tiêu chuẩn mà dự án mang lại cho cư dân là điều mà chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có hình thức kiến trúc mới, hiện đại, không nặng nề. Bố cục không gian hài hoà với cảnh quan đô thị hiện đại của Khu lõi Trung tâm và trục đại lộ Vòng cung. Việc thiết kế, bố trí không gian mở ở tầng trệt kết hợp các khoảng thông tầng tại các khối bệ đã tăng khả năng thông thoáng, tăng hiệu quả sử dụng các không gian giao tiếp công cộng, góp phần mở rộng tầm nhìn, kết nối không gian xanh trong khu vực, tạo không gian thoáng rộng và đầy sức hút.