Những tiềm năng mà dự án The Global City ưu ái có được nhờ sở hữu vị trí vàng?

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

The Global City tiếp giáp với Quận 9, với trục đường chính là đường Liên Phương có thể dễ dàng di chuyển đến đường Mai Chí Thọ, đường Đỗ Xuân Hợp và đường vành đai 2, kết thúc tại nút giao với đường vành đai 3. Vị trí dự án vô cùng thuận tiện.

Những ưu ái từ vị trí dự án The Global City

Trước tiên, dự án The Global City sở hữu quỹ đất lớn khan hiếm còn sót lại của thành phố Hồ Chí Minh đắt giá nên dễ dàng lọt vào nhiều tầm ngắm của nhiều khách hàng lớn cũng như dư địa tăng giá còn rất nhiều.

Thêm vào đó, công trình cao tốc Long Thành – Dầu Giây tiếp giáp với dự án như là chiếc lò xo làm nên sức bật của dự án trong tương lai với tính chiến lược cao, rút ngắn được khoảng cách từ thành phố đến các khu công nghiệp trọng yếu của tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, vị trí của The Global City vô cùng thuận tiện, kết nối tới Khu đô thị tài chính quốc tế Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao Quận 9 và cầu Phú Mỹ để đến Quận 7 sầm uất.

Cư dân ở đây cũng dễ dàng tiếp cận các hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất thành phố, từ ăn uống đến mua sắm, vui chơi giải trí.

Còn gì tuyệt vời bằng khi sống giữa lòng thành phố đông đúc mà vẫn cảm nhận được thiên nhiên thoáng đãng và tầm nhìn đắt giá ra dòng sông Rạch Chiếc và những công trình mang tính biểu tượng của thành phố.

Liên kết vùng hoàn hảo, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực tại dự án The Global City

Mặt bằng dự án The Global City quận 2 được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao bởi những lợi ích về vị trí cận giang, cận lộ. Trong bán kính 1-3km, cư dân có thể tiếp cận đến các trường học công lập, chợ Xoài, chợ Thạnh Mỹ Lợi, Trường Quốc tế Sài Gòn Star, chợ Cát Lái, Bệnh viện ĐK Q2.

3km đến siêu thị Vinatex, nhà thờ Phú Hữu, cầu Phú Mỹ

4km đến trường quốc tế ACG

5km đến chùa Huê Nghiêm

6km đến siêu thị Metro, Big C, Trung tâm thương mại Parkson

7km đến cầu Sài Gòn để tới trung tâm quận Bình Thạnh và khu đô thị Vinhomes Central Park

8km đến hầm Thủ Thiêm kết nối Đại lộ Võ Văn Kiệt di chuyển về các khu vực trung tâm như quận 1, quận 5, quận 6

9km đến trung tâm thương mại Crescent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Quận 7

14km đến sân Golf Thủ Đức

Với những ưu điểm dự án The Global City quận 2 vượt trội về vị trí kể trên, rõ ràng The Global City Quận 2 đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường

Có thể nói, The Global City cho thấy được sự nổi bật về vị trí vàng mà dự án sở hữu với đầy đủ các yếu tố. Hứa hẹn với những tiềm năng có được từ vị trí này cùng với tâm huyết của chủ đầu tư, sẽ làm nên một dự án thực sự bùng nổ của khu vực và cả thành phố.