Những lý do nên đầu tư vào căn hộ Somerset Feliz

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Căn hộ Somerset Feliz là một trong dự án bất động sản gây sốt trên thị trường hiện nay. Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do vì sao nên đầu tư vào căn hộ Somerset Feliz này nhé.

1. Vị trí của dự án

Tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi – trung tâm hành chính mới của Quận 2. Rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm khác trong khu vực. Từ dự án về trung tâm thành phố chỉ chưa đầy 8 km tương đương với 15 phút đi xe, cách Quảng trường trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm tương lai khoảng 5 km tương đương với 9 phút đi xe.

somerset feliz

2. Tiện ích sang trọng và đẳng cấp

Hơn 100 tiện ích với những tổ hợp tiện ích được thiết kế độc nhất và hoàn hảo với sự đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động

3. Thiết kế mới lạ, độc đáo

Căn hộ Somerset Feliz được thiết kế với các ý tưởng đầy mới lạ và sáng tạo. Được lấy cảm hứng từ khả năng vô hạn của mỗi bức tranh tỉ mỉ, được định hình bởi muôn vàn nét khâu tinh túy. Điều này giống như những cuộc sống đang từng bước kết tinh và sớm tỏa sáng nơi đây.

Thiết kế căn hộ dạng song lập với độ thoáng gió tự nhiên và tối đa hóa diện tích sử dụng.

4. Giá bán và phương thức thanh toán

Dự kiến trong tháng 10, CapitaLand sẽ mở bán chính thức căn hộ Somerset Feliz đợt đầu tiên với rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trước.

Giá bán chính thức sẽ được công bố trong đợt mở bán đầu tiên.

somerset feliz

5. Tiềm năng đầu tư sinh lời dài hạn.

Là một kiệt tác nghệ thuật tại Quận 2 và nằm tại vị trí thuận lợi trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch hoàn chỉnh. Trong tương lai gần tuyến đường ven sông Sài Gòn nối Thạnh Mỹ Lợi với Mai Chí Thọ sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố.

Dự án nút giao thông Mỹ Thủy giao giữa Vành đai 2 và Nguyễn Thị Định sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào Quý I năm 2018, sẽ góp phần giảm đáng kể tình trạng kẹt xe trên các tuyến đường ra cảng Cát Lái. Bên cạnh đó, dự án đường Vành đai 2 Giai đoạn 2 (từ cầu Rạch Chiếc 2 ra ngã tư Bình Thái) và dự án tuyến đường mới nối cảng Cát Lái với Vành đai 2 do Tổng Công ty Tân Cảng đầu tư sẽ sớm được triển khai. Khi hoàn thành các tuyến đường này sẽ chuyển hướng tuyến xe ra cảng Cát Lái qua Vành đai 2, biến Đồng Văn Cống thành đường nội thị.

Tổng hòa những yếu tố về vị trí, cơ sở hạ tầng, sản phẩm chất lượng với kiến trúc độc đáo và tiện ích hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín,… là những yếu tố đảm bảo giá trị tài sản và khả năng sinh lời từ hoạt động đầu tư vào căn hộ Somerset Feliz của quý khách hàng.

Mọi thông tin về căn hộ Somerset Feliz bạn có thể truy cập website http://theoneland.com.vn để được hỗ trợ.