Những lý do khiến bạn không nên bỏ qua dự án Zeit Thủ Thiêm

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án Zeit Thủ Thiêm là siêu phẩm tại khu Đông TP.HCM làm nên dấu ấn mới khẳng định sức mạnh và phát triển thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Dự án sở hữu vị trí được ví như trái tim của Khu đô thị Thủ Thiêm, không chỉ sở hữu vị trí đẹp, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ bởi sự độ tâm huyết kiến tạo kiệt tác tổ ấm đẳng cấp của chủ đầu tư GS E&C. Hãy cùng điểm qua một vài lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ dự án này nhé!

Ngay trung tâm thành phố – New Downtown City

Với sự đầu tư kỹ lưỡng thì dự án Zeit Thủ Thiêm có vị trí đắc địa nằm ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm trung tâm của thành phố – Downtown City mới. Chọn mua Thủ Thiêm Zeit River đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ sở hữu căn hộ hạng sang nằm ngay lõi trung tâm thành phố. 

Thủ Thiêm trong tương lai sẽ không hề thua kém với trung tâm thành phố hiện tại, đây được xem là tiềm năng tăng giá, tiềm năng khai thác cho thuê là rất lớn trong tương lai của dự án này.

Dự án Zeit Thủ Thiêm vớvị trí kết nối thuận tiện

Kết nối giao thông từ căn hộ Thủ Thiêm Zeit River đến các dự án Thủ Thiêm là cực kỳ nhanh chóng, thêm vào đó, hạ tầng giao thông được đẩy mạnh đầu tư giúp cho việc di chuyển từ căn hộ mới của GS E&C tại ra các khu vực xung quanh khá dễ dàng, thuận tiện.

Chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tạo uy tín 

GS E&C là thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu tại xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Ông lớn này có thói quen tạo nên những siêu phẩm, đã thực hiện rất nhiều các dự án đẳng cấp tại nhiều nơi trên thế giới (Dubai, Mỹ, Hàn Quốc…).

Dự án Zeit Thủ Thiêm được quy hoạch chỉn chu

Với thiết kế được quy hoạch chỉn chu thì xung quanh Zeit Thủ Thiêm là hàng loạt những tiện ích tiêu chuẩn cao cấp, được quy hoạch, thiết kế để trở thành biểu tượng của khu vực, đáp ứng cho hầu hết nhu cầu của quý cư dân thành đạt, đẳng cấp khi sống tại đây.

Định vị cao cấp hạng sang tại dự án Zeit Thủ Thiêm

Dự án được định vị ở phân khúc căn hộ hạng sang hướng đến chuẩn mực sống thượng lưu mang lại giá trị sống thượng tôn phục vụ con người, vậy nên chủ đầu tư GS sẽ đầu tư các tiện ích nội khu xứng tầm với định vị sản phẩm của mình.

Nơi tập trung công đồng tinh hoa

Sống tại căn hộ dự án Zeit Thủ Thiêm là sống trong cộng đồng cư dân là doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý cấp cao, các chuyên gia cao cấp, những con người tri thức văn minh.

Dự án Zeit Thủ Thiêm là dòng căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn sống xanh sống khỏe tiên phong dòng căn hộ cao cấp phiên bản khu vườn resort xanh tại gia trên không view sông ngắm nhìn toàn thành phố đầu tiên tại thành phố Thủ Đức, với thiết kế chỉn chu tỉ mỉ trong từng chi tiết và hợp tác với nhiều đối tác quốc tế.