NÊN MUA ĐẦU TƯ CĂN HỘ LA PREMIER QUẬN 2 ?

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Ngoài mục đích mua để ở thì căn hộ la premier quận 2 còn có tiềm năng đầu tư để sinh lời vượt trội. Khách hàng có thể mua để đầu tư đường dài hoặc đầu tư lướt sóng đều được. Trong 2 phương thức đầu tư  này thì nên chọn lâu dài hay ngắn hạn để thu được hiệu quả tốt hơn. Những chia sẻ sau đây của The One Land sẽ giúp quý khách hàng mua đầu tư căn hộ la premier có quyết định chính xác nhất.

la-premier-quan-2_1.jpg

Vì sao nên đầu tư dự án La Premier Quận 2

Nếu mua la premier quận 2 với mục đích đầu tư lâu dài, khách hàng sẽ nhận lại những lợi ích lớn mà các kênh đầu tư khác không thể mang lại.

– Đầu tiên là được sở hữu một căn hộ đẳng cấp, một ngôi nhà tuyệt vời để sinh sống được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hệ thống tiện ích sang trọng: Công viên cây xanh thoáng mát, khu vực vui chơi và thư giãn dành cho mọi lứa tuổi, hồ bơi, phòng Gym, phòng Yoga và khu vực tập thể thao ngoài trời, khu vực nhà hàng, cà phê, siêu thị mini, khu vực mua sắm, shophouse,…khu tiệc nướng BBQ, tổ chức sự kiện, sinh hoạt cộng đồng…

– Thứ hai, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một tài sản giá trị, sinh lời mãi mãi.

– Thứ ba, có một tài sản kế thừa vừa có giá trị vật chất vừa mang giá trị tinh thần đặc biệt cho con cháu.

Mua căn hộ la premier để đầu tư bán lại, trong thời gian chờ thời cơ giá lên cao khách hàng vẫn có dòng lời đều đặn khi cho thuê lại căn hộ, trung bình mỗi tháng 7-15 triệu/ tháng.

Hiện tại, dự án có mức giá cực tốt – chỉ từ 36 triệu/ m2 nên nhiều khách hàng có thể đầu tư. Dự án đang ở giai đoạn đầu mở bán nên khả năng tăng giá ở các giai đoạn sau là điều chắc chắn. Chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng đầu tư căn hộ la premier Lotte quận 2 có thể thu hồi được vốn và còn có thêm một khoản lợi nhuận lớn từ việc bán chênh.

Trên đây là những lý do tại sao ta nên đầu tư vào dự án la premier quận 2 ngay từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập vào website: http://theoneland.com.vn/ để được tư vấn nhé!