Mặt bằng căn hộ New City Thủ Thiêm chi tiết

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Tổ ấm của bình yên, phú quý và sung túc, là khao khát cho những ai tìm một tổ ấm hoàn mỹ, hướng đến tương lai tươi sáng. Với thiết kê mặt bằng căn hộ new city thủ thiêm ấn tượng không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, vô vàn điều tốt lành cho tổ ấm, mà còn khởi nguồn cho yêu thương và thịnh vượng như ý.

Mặt bằng Căn hộ New City được chủ đầu tư Thuận Việt thiết kế các phân khu sắp xếp khá ngăn nắp và gọn gàng với các khối kiến trúc phân biệt rõ ràng.

-Tổng thể mặt bằng: bao gồm 4 block

-Tổng diện tích dự án: 27,393m2

-Mật độ xây dựng: 24,78%

-Tổng số căn hộ: 1229 căn hộ và Penthouse

-Diện tích căn hộ: 45 m2 đến hơn 300 m2 với nhiều loại căn hộ đa dạng từ 01 đến 04 phòng ngủ.

Tháp HAWAII

Tổng số căn hộ toà hawaii là 277 căn hộ trong đó số lượng căn duplex là 2 căn. Tháp cao  25 tầng.

Số lượng thang máy toà Hawaii:  6 thang máy (trong đó có 4 thang chở người và 2 thang chở hàng).

Mặt ngoài tháp hawaii view trực diện: sông Sài Gòn thơ mộng, đường Mai Chí Thọ, bán đảo Thủ Thiêm, quận 4, Quận 1, Thạnh Mỹ Lợi, Đảo Kim Cương, công viên ven sông…. Đặc biệt những lô góc có tầm nhìn cực rộng. Mặt bằng căn hộ new city thủ thiêm phía trong tầng 2 của tháp có công viên dạo bộ với mật độ cây xanh dày đặc tạo cảm giác mát mẻ yên bình. ngay vị trí cổng chính (cổng trời) của dự án là hồ bơi rộng lớn với ghế thư giãn, tắm nắng. là nơi xả strees sau ngày làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ.

Tháp VENICE

Tháp Venice có tổng số  345 căn hộ. Loại hình căn hộ từ 2-3 phòng ngủ. Có 2 căn Duplex.

Thiết kế tháp theo hình chữ L đón gió hướng tây nam từ sông Sài Gòn thổi vào. Ở vị trí mặt ngoài của toà Venice tất cả mọi căn đều view sông Sài Gòn. Đặc biệt những căn góc có tầm nhìn rộng nhất view trực diện sông sài gòn Bán Đảo Thủ Thiêm với góc nhìn 270 độ

Số lượng thang máy toà Venice có 7 thang máy được phân bố rải đều làm 3 cụm trong đó có 3 thang máy chở hàng và 4 thang máy chở người. Có một hầm gửi xe đảm bảo mỗi gia đình có 1 oto và 2 xe máy.

Đặc biệt trường mầm non blue sky (trường mầm non bầu trời xanh) nằm trên sân vườn tầng 2 rộng lớn với hệ thống cây xanh dày đặc. Các vị phụ huynh cứ thoải mái đi làm mà không phải lo vấn đề đưa đón con em mình.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ.

Tháp BABYLON

Tổng số căn hộ tháp BABYLON: 365 căn hộ trong đó có 2 căn duplex. Nằm vị trí góc trong bên phải của dự án. Mặt bằng căn hộ new city thủ thiêm với tháp cao 25 tầng thiết kế hình chữ L vuông góc, hướng của tháp Babylon là hướng đông trực tiếp đón bình minh và gió hướng đông thổi từ sông Sài Gòn vào.

Đặc biệt ở tầng 2 của toà babylon có sân vườn dạo bộ, phòng gym, yoga, spa, hồ bơi… có một tầng hầm gửi xe đảm bảo mỗi gia đình có 1 chỗ để oto và 2 xe máy.

Toà Babylon có 7 thang máy, chia làm 3 cụm trong đó có 3 thang máy chở hàng và 4 thang máy chở cư dân. Phân bố thang máy đều thuận tiên cho việc đi lại.

Mặt bằng căn hộ  1 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ.

Tháp BALI

Tổng số lượng căn hộ: 290 căn, cao 28 tầng, số lượng căn duplex 7 căn nằm ở vị trí góc.

Mặt bằng căn hộ new city thủ thiêm tháp bali có tổng số 6 thang máy (trong đó có 4 thang máy chở hàng và 2 thang chở người) phân bố rải đều, thuận tiện cho việc đi lại. Được thiết kế theo đường thằng nối liền với toà hawai. Có tầm nhìn rộng mặt ngoài vew trực diện sông Sài Gòn.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007