Mặt bằng căn hộ Masteri Lumiere Riverside chi tiết nhất

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Sở hữu diện tích đất trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội – quỹ đất vàng đắt giá trong khu vực. Mặt bằng căn hộ Masteri Lumiere Riverside Quận 2 hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho các khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả khách hàng nước ngoài. Khi nhu cầu mua bán và thuê nhà ngày càng tăng cao ở thời điểm hiện tại.

Masterise Lumiere sẽ đáp ứng ngay cho khách hàng những điều đó với sản phẩm ghép 2 căn hộ với nhau.

Mặt bằng căn hộ Masterise Lumiere Riverside 1, 2, 3 phòng ngủ?

Được phê duyệt quy hoạch tại địa chỉ số 628A Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm các tòa tháp với 352 căn hộ 123 phòng ngủ và 1 tòa văn phòng.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ ~+50m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ ~+80m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ ~+120m2

Với những gia đình nhiều thế hệ chung sống với nhau, cần môi trường sống đầy đủ tiện ích và an ninh, diện tích căn hộ phải lớn để đủ ở cho mọi thành viên trong gia đình nhưng đảm bảo sự riêng tư cho các thế hệ và Masterise Lumiere sẽ đáp ứng ngay cho khách hàng những điều đó với sản phẩm ghép 2 căn hộ với nhau.

Với những khách hàng trẻ, có 1-2 con nhỏ thì căn hộ 1-2 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu với giá bán căn hộ phù hợp. Với những tiêu chí khắt khe theo định chuẩn quốc tế, mặt bằng căn hộ Masterise Lumiere Riverside là sản phẩm đột phá về thiết kế ấn tượng, tạo nên giá trị duy mỹ làm hài lòng mọi trải nghiệm sống đẳng cấp quốc tế.

Không gian rộng lớn được tạo nên nhờ tăng độ cao trần và sự dụng hệ kính mặt ngoài xuyên suốt từ sàn tới trần, phá vỡ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài.

Đánh giá của giới chuyên môn về mặt bằng Masterise Lumiere Riverside

Mặt bằng thiết kế căn hộ Masterise Lumiere Riverside Quận 2 đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích với các loại căn từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, ngoài ra còn có các sản phẩm cao cấp như: Penhouse, Duplex, Shophouse.

Không gian rộng lớn được tạo nên nhờ tăng độ cao trần và sự dụng hệ kính mặt ngoài xuyên suốt từ sàn tới trần, phá vỡ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác thoải mãi và thoáng đãng cho cư dân Masterise Lumiere Riverside An Phú khi trở về tổ ấm.

 Sự trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết, không gian sống tại Masterise Lumiere Riverside Quận 2 là sự đồng điệu giữa phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế mang đến phong cách sống thời thượng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Masteri Lumière Riverside sẽ lập tiếp những “kỷ lục” mới và góp phần làm sôi động thêm thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn thời gian tới cũng là điều dễ hiểu.

Thiết kế căn hộ Masteri Lumiere Riverside quận 2

Được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng tư. Việc bố trí căn hộ nằm xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất, đồng thời bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn.

Hành lang chung cư được thiết kế dạng hở, tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Mặt bằng căn hộ Masteri Lumire Riverside bố trí bằng nhiều hình thức khác nhau, phân chia diện tích căn hộ linh hoạt giúp khách hàng lựa chọn được loại căn hộ phù hợp với nhu cầu an cư, đầu tư của mình.

Với sức hút cực lớn về vị trí kim cương, thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư, chất lượng xây dựng, hệ thống tiện ích độc đáo, việc Masteri Lumière Riverside sẽ lập tiếp những “kỷ lục” mới và góp phần làm sôi động thêm thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn thời gian tới cũng là điều dễ hiểu.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007