Masterise Homes ra mắt talkshow về phong cách sống

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

ớn nhất Việt Nam, Masterise Homes với sự xuất hiện của ca sỹ Hà Anh Tuấn cùng các khách mời đặc biệt, là những người nghệ sỹ nổi tiếng, những chuyên gia trong ngành, và là những “bậc thầy” về phong cách sống, sẽ lần đầu tiên chia sẻ những câu chuyện thân thuộc và thú vị xoay quanh cuộc sống, ngôi nhà tại không gian đầy sáng tạo của The Master of Living Show.

Mỗi tập trong The Master of Living Show sẽ là những câu chuyện với các chủ đề khác nhau, đưa người xem lần lượt đến với nhiều chủ đề đa dạng về phong cách sống, từ trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất, mang thiên nhiên vào không gian sống cho đến những chủ đề về âm nhạc, đời sống, hay các câu chuyện về đầu tư tài chính và tích lũy cho tương lai. Không chỉ dừng lại chia sẻ những câu chuyện của riêng mình, các khách mời xuất hiện trong chương trình – những “master” đích thực về phong cách sống cũng đưa ra những lời khuyên để tạo nên một không gian sống đẹp và lý tưởng.
Xen kẽ những câu chuyện chưa bao giờ kể, khán giả còn được chứng kiến khách mời tham gia những vào phần thử thách bất ngờ và thú vị. Và cũng không thể thiếu những màn trình diễn âm nhạc đến từ Hà Anh Tuấn và những khách mời giúp tạo nên những điểm nhấn độc đáo của chương trình The Master of Living Show – Power by Masterise Homes.

Sự ra mắt của talkshow trò chuyện về phong cách sống The Master of Living Show đánh dấu một bước đi mới trong hợp tác giữa Hà Anh Tuấn và Masterise Homes đối với dòng sản phẩm cao cấp Premium của Masteri – Masteri Waterfront, Masteri Centre Point, Masteri West Heights, giúp người xem hiểu được chiều sâu giá trị của một không gian sống lý tưởng và theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua các câu chuyện được chia sẻ.

Ca sỹ Hà Anh Tuấn là một người có sự tự tin vào tình yêu nghệ thuật cùng tư duy của một người làm nhạc hiện đại. Việc lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung: tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. Chương trình The Master of Living Show tái khẳng định cam kết của Masterise Homes trong việc tạo thêm nhiều giá trị cho sản phẩm, kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp quốc tế cũng như nâng tầm phong cách sống để khách hàng được truyền cảm hứng mỗi ngày.

Tập đầu tiên của The Master of Living Show sẽ được phát sóng trên trang Youtube và Facebook Fanpage chính thức của Masterise Homes cùng sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn cùng “Bống” Hồng Nhung và ông Youssef Akila giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes. Ông Youssef Akila có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn và đã từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai. Những tập sau của The Master of Living Show sẽ tiếp đón những giám đốc khác của Masterise Homes, những chuyên gia quốc tế hàng đầu, với nhiều trải nghiệm phong phú về phong cách sống của họ khi làm việc khắp nơi trên thế giới.

The Master of Living Show – Powered by Masterise Homes phát sóng hàng tháng trên trang Facebook Fanpage chính thức và kênh Youtube của Masterise Homes.

Masterise Homes sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Masterise Homes hiện là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt nam với hợp tác lịch sử cùng Marriott International – Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới nhằm mang các thương hiệu căn hộ hàng hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton lần đầu tiên đến Việt Nam.

Theo dantri