Masteri Lumiere Riverside với thiết kế kiến trúc Leafscape độc đáo nhất Việt Nam

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Xu hướng sống xanh đang là một xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Chỉ riêng tại Mỹ, mỗi tháng đã có hơn 110.000 lượt tìm kiếm cho từ khóa green living. Cũng theo một nghiên cứu năm 2019 của Southphiern Cross University, 77% công dân Mỹ & Úc thuộc nhiều thế hệ khác nhau muốn tìm hiểu về cách sống xanh hơn và bền vững hơn. Đây đặc biệt là xu hướng được tầng lớp văn minh, có học thức coi trọng bởi nhiều lợi ích đã được khoa học chứng minh về môi trường và sức khỏe mà lối sống này mang lại

Thiết kế Masteri Lumiere Riverside vô cùng độc đáo với kiến trúc Leafscape. Thiên nhiên luôn là nơi tạo ra những kiến trúc kì diệu nhất và cũng chính là nguồn cảm hứng cho nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. Dự án Lumiere Riverside đã dành giải thưởng Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam tại Asia Property Awards 2020 với thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên- cấu trúc LEAFSCAPE độc đáo từ hình ảnh gân lá

KHI LÁ XANH CHUYỂN HÓA THÀNH PHONG CÁCH THIẾT KẾ “LEAFSCAPE” ĐỘC ĐÁO NHẤT VIỆT NAM
Lấy cảm hứng từ hình ảnh sống động trên gân lá tạo nên phong cách kiến trúc “Leafscape” Xanh.Biến Lumiere thành một sản phẩm kiến trúc duy mỹ , cân bằng hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống trang trọng tinh tế. Được tạo dựng bởi 2 thương hiệu thiết kế kiến trúc hàng đầu là Atkins và BAAD , LUMIERE là tác phẩm hòa quyện các yếu tố ánh sáng, không gian xanh tạo nên sự sang trọng của công trình. Các tòa tháp dân cư được bao phủ tinh tế và trang nhã bởi khu vườn treo và các thác nước độc đáo.Sống tại LUMIERE là trải nghiệm sự hòa giao cân bằng giữa thiên nhiên và con người, để có trải nghiệm sống trọn vẹn giữa cảm xúc và tuyệt tác kiến trúc.

Từ chiếc “gân lá” với ý nghĩa dẫn truyền nguồn năng lượng thiên nhiên vào không gian sống, các kiến trúc sư của dự án Masteri Lumiere Riverside đã “phủ xanh” công trình với những mảng xanh ấn tượng hiếm nơi nào có được: từ vườn treo thẳng đứng với diện tích ước tính khoảng 7.000m2 bao bọc khối tháp công trình, khu vườn nhiệt đới xanh mát 5.000m2 đến những tiểu cảnh bố trí rải rác khắp khu vực sảnh chờ, hồ bơi, lối đi… của 2 tòa tháp. Tất cả đều nhằm mang đến cho cư dân một thảm thực vật phong phú ngay giữa đô thị náo nhiệt, một trải nghiệm sống tinh tế, nơi sự sang trọng duy mỹ giao hoà và cân bằng hoàn hảo với không gian xanh thư thái nhẹ nhàng.

Cảm hứng “sống xanh” đối với đội ngũ kiến trúc sư của Lumiere Riverside không dừng lại ở mức độ trang trí, ước lệ mà đã được “chuyển thể” trọn vẹn thành một thiết kế kiến trúc độc đáo gần gũi với thiên nhiên vào trong từng chi tiết nhỏ nhất của công trình. Ông Youssef Akila chia sẻ thêm: “Phong cách sống sang có thể mang nhiều màu sắc đa dạng, và màu chúng tôi lựa chọn cho dự án Masteri Quận 2 chính là màu xanh của tự nhiên và lối sống organic lành mạnh. Vì vậy, điều mà các cư dân của Masteri Lumiere Riverside có được mỗi khi trở về tổ ấm của mình là một cảm nhận tái tạo năng lượng bất tận từ tự nhiên, từ đó tìm lại cảm giác thư giãn lắng đọng trong không gian xanh yên tĩnh ẩn mình giữa phố thị – một không gian sang, xanh, và tinh tế, chạm đến xúc cảm của người dùng.”

Du-an-Masteri-Lumiere-Riverside

Với sự độc đáo từ ý tưởng gân lá, thiết kế Masteri Lumiere Riverside sẽ là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt giúp dự án trở nên nổi trội so với các dự án căn hộ quận 2 khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email:maketing.theoneland@gmail.com

Hotline: 091 68 777 88