Masteri Lumiere Riverside mang đến cuộc sống thượng lưu đầy tiện ích

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Dự án Masteri Lumiere Riverside ghi điểm với khách hàng nhờ sở hữu vị trí khi khu vực sầm uất bậc nhất Quận 2 hiện tại, tiện nghi cao cấp, view sông Sài Gòn, kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố, sở hữu thiết kế ấn tượng.
Phối cảnh dự án Lumière Riverside.

Vị trí dự án Masteri Lumiere Riverside ở đâu?
Dự án căn hộ Masteri Lumiere Riverside vị trí ở 628A Xa Lộ Hà Nội , Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Khu vực nổi trội với cộng đồng cư dân văn minh, đầy đủ tiện ích sống cao cấp, kết nối nhanh chóng về trung tâm. Đặc biệt là gần với trạm dừng của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Dự án mới của Thảo Điền Investment nằm gần với các dự án căn hộ Quận 2 như: Q2 Thao Dien, Masteri An Phú, The Vista An Phú, Estella Heights, Cantavil…

Masteri Lumiere Riverside thuộc khu vực có cộng đồng thành đạt, tiện ích cao cấp.
Nằm trong khu vực có cộng đồng lâu năm, cư dân tại đây chủ yếu là những người thành đạt, nên tiện ích xung quanh dự án đáp ứng hầu hết nhu cầu sống với tiêu chuân cao cấp, như:

+ Mua sắm, vui chơi tại: VinCom Mega Mall, Estella Palace, Big C, Mega Market,…

+ Học tập tại các trường quốc tế hàng đầu: BIS, AIS, TAS,…

+ Nhà hàng, Cafe, sang trọng, phong cách Á, Âu tại Thảo Điền.

+ Chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế: The American Hospital (TAH), Family Medical Practice, VinMec,…

Du-an-Masteri-Lumiere-Riverside

Kết nôi giao thông từ Masteri Lumiere Quận 2
Từ dự án căn hộ Masteri Lumiere Riverside, quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực:

Xa Lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn -> Bình Thạnh (khoảng 5 phút) -> Nguyễn Hữu Cảnh -> Quận 1 (10 phút).
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tầm 20 phút.
Mai Chí Thọ -> khu đô thị mới Thủ Thiêm (tầm 7 phút).
Mai Chí Thọ -> cao tốc Long Thành – Giầu Dây -> Vành Đai 2 -> khu công nghệ cao Quận 9 (khoảng 15 phút).
Một trong những ưu thế vị trí không thể không nhắc đến của dự án chính là gần với trạm dừng số 7, tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên, dự kiến vận hành trong 2022). Các chuyên gia căn hộ Quận 2 đánh giá, yếu tố này sẽ giúp giá trị căn hộ mới của Thảo Điền Investment tăng giá tốt trong tương lai.

Môi trường sống tại dự án Masteri Lumiere Quận 2 ra sao?
Một trong những lý do Thảo Điền, An Phú thu hút cộng đồng cư dân thành đạt chính là chất lượng môi trường sống. Diện tích mảng xanh tại khu vực này khá lớn, cộng với ưu thế giáp sông Sài Gòn khiến cho không gian sống tại đây thoáng, không khí trong lành. Hầu hết căn hộ Masteri Lumiere Riverside sở hữu view nhìn về khu Thảo Điền và sông.

Mặt bằng dự án Masteri Lumiere Riverside Quận 2
Dự án được phát triển trên khu đất có diện tích 1,2 ha. Có tổng cộng 4 tòa tháp cao 48 tầng, gồm có các loại diện tích căn hộ:

1 phòng ngủ – 61 m2.
2 phòng ngủ – 90 m2.
3 phòng ngủ – 120 m2.
4 phòng ngủ – 142 m2.
Shophouse, Duplex, Penthouse.

Chủ đầu tư Masteri Lumiere Riverside Quận 2 có uy tín không?
Masterise Group (Thảo Điền Investment) là thương hiệu phát triển dự án An Phú Quận 2 này. Đây là một trong những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án căn hộ chung cư cao cấp. Và “Masteri” chính là dòng sản phẩm căn hộ phân khúc cao cấp đã tạo dựng được uy tín thương hiệu cho Thảo Điền Investment. Nhắc đến Masterise Homes, không thể không nhắc đến các dự án: Masteri Thảo Điền, Masteri Millenium, M-ONE, hay mới đây nhất là dự án Masteri An Phú.