Lý do tại sao nên mua căn hộ new city thủ thiêm?

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

New City nằm khu phân khu tái định cư Thủ Thiêm, nhưng dự án căn hộ thương mại này được Thuận Việt quy hoạch. Thiết kế khá biệt lập với các toà chung cư tái định cư bằng một công viên xanh rộng, hệ thống các tiện ích nội khu đa dạng. Chưa dừng lại ở đó những lý do dưới đây sẽ lý giải vấn đề tại sao nên mua căn hộ new city thủ thiêm.

Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm quận 2

Căn hộ New City hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị. Lợi thế về mặt di chuyển, sẽ tiết kiệm được khối thời gian quý báu dành cho công việc hay là dành cho gia đình yêu thương của mình. Cư dân sẽ được tận hưởng môi trường sống sinh thái, đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Với việc được chủ đầu tư định vị thuộc phân khúc cao cấp bởi những chủ đầu tư danh tiếng, nhiều năm kinh nghiệp phát triển dự án căn hộ cao cấp, tại sao nên mua căn hộ new city thủ thiêm? Bởi lẽ dự án này sẽ được đầu tư hệ thống tiện ích cực kỳ đẳng cấp, phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới trung và thượng lưu ngay tại Phố Đông Sài Gòn.

New City Thủ Thiêm hoàn thiện toàn diện mới mở bán

Một điểm khá đặc biệt là New City được chủ đầu tư Thuận Việt xây dựng hoàn thiện rồi mới mở bán, khách hàng có thể đến trực tiếp dự án để cảm nhận, tham quan căn hộ, các công trình tiện ích trước khi quyết định mua. Ngoài ra, dự án được 02 ngân hàng lớn bảo lãnh, và hỗ trợ tài chính cho các khách hàng.

Tiện ích nội khu độc đáo, phục vụ cho mọi nhu cầu sống

Dự án New City được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu cao cấp từ trung tâm thương mại, phòng Gym, Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh 24/7… Điểm nhấn lớn nhất theo chúng tôi chính là hệ thống nhà trẻ Blue Sky, Công Viên nội khu có diện tích 8000 m2 tạo cảnh quan, khu vui chơi dành cho trẻ em, và các tiện ích phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thoả mãn đam mê thể thao của cư dân như: sân đá bóng cỏ nhân tạo, sân tennis, hồ bơi tràn…

Thực tế cho thấy New City chính là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều hộ gia đình. Đồng thời trong thời gian tới, thành phố đẩy mạnh việc dời lõi trung tâm về Quận 2, lấy tâm điểm là khu đô thị mới Thủ Thiêm, những dự án thuộc khu vực này sẽ hưởng lợi rất lớn, tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt, thị trường BĐS dự báo sẽ tăng chóng mặt. Đó là lý do tại sao nên mua căn hộ new city thủ thiêm trong bối cảnh hiện nay.

Thông tin liên hệ:          

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007