LÝ DO NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN NEW CITY THỦ THIÊM QUẬN 2 ĐỂ ĐẦU TƯ

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Với những khách hàng tìm hiểu về bất động sản Quận 2 sẽ thấy rằng, New City Thủ Thiêm đang là dự án căn hộ cao cấp nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Có lẽ dự án tiềm năng này thu hút được khách hàng nhờ vào khả năng liên kết vùng khá tốt cùng với việc nằm trong cụm khu đô thị mới Thủ Thiêm mới được quy hoạch hiện đại,…hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ trong tương lai.

Giá bán New City Thủ Thiêm quận 2 có phải chăng?

Giá bán của New City thủ thiêm dự kiến rơi vào khoảng 42 triệu/m2 – 45 triệu/m2. Vậy giá này có tốt không?  Trước hết quý khách tham khảo giá bán một số dự án vừa bắt đầu triển khai xây dựng trong khu đô thị Thủ Thiêm, dọc đường Mai Chí Thọ có giá bán trung bình là từ 55 triệu/m2 – 70 triệu/m2.

Cùng nằm trên một con đường, cách nhau chỉ 2km mà giá bán dự án New City thấp hơn 13 triệu/m2 – 30 triệu/m2, trong khi dự án đã hoàn thiện, sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay. Với mức giá này, quý khách cũng có thể lựa chọn một số dự án cùng phân khúc và vị trí cũng rất tốt như căn hộ Sun Avenue của Novaland tuy nhiên dự án vẫn đang thi công,  không phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu mua ở liên trong năm nay.

Vì thế, khi khách hàng quyết định lựa chọn New City Thủ Thiêm sẽ không cần mất công chờ đợi hay lo lắng về chất lượng cũng như tiến độ công trình xây dựng. Việc của quý khách ngay bây giờ là đến New City Thủ Thiêm và lựa chọn căn hộ ưng ý nhất thôi.

New City Thủ Thiêm sở hữu mức giá phải chăng so với các dự án cùng khu vực

Ngoài ra, vì New City Thủ Thiêm là dự án căn hộ đã hoàn thành thì khi mà đánh giá dựa trên giá chênh lệch của 1 căn hộ đã hoàn thiện so với mới bắt đầu làm thì thường chênh lệch khoảng 15% – 20%. Tức nếu căn hộ New City Mai Chí Thọ mở bán lúc bắt đầu thi công thì giá khoảng tầm 36-38 triệu/m2 là khá ổn.

Với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, dự án New City được quy hoạch và thiết kế với những căn hộ có khá nhiều diện tích. Mức giá một căn hộ vừa phải chỉ từ 2 – 2,5 tỷ, với số tiền này là khách hàng đã có thể mua được 1 căn hộ ngay bên cạnh Thủ Thiêm.

New City Thủ Thiêm Quận 2 phù hợp với ai?

Thị trường căn hộ quận 2 phát triển nhanh chóng thời gian gần đây, những chủ yếu rơi vào phân khúc cao cấp và hạng sang. Trong khi phân khúc căn hộ tầm trung và trung khá có nhu cầu lớn thì lại có quá ít sự lựa chọn. Những căn hộ Quận 2 có giá bán từ 1.8 tỷ – 2,5 tỷ có vị trí thuận tiện, thu hút quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đây cũng là phân khúc mà các chuyên gia đánh giá, sẽ dẫn dắt thị trường trong 3 – 5 năm tới.

Vậy với mức giá từ 2 tỷ, vị trí ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm thì những khách hàng sau đây nên xem xét mua căn hộ New City:

Đầu tiên là những khách có nhu cầu mua ở tại quận 2 để làm việc và học hành tại các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, khu Công nghệ cao quận 9 với tài chính dưới 2,5 tỷ.

Thứ hai những nhà đầu tư quen thuộc – mua đầu tư căn hộ để bán lại nên đầu tư dài hạn 2 – 3 năm, bởi giá trị của New City Thủ Thiêm chắc chắn sẽ gia tăng theo thời gian và cơ sở hạ tầng. Trong vài năm tới khi mà đô thị Thủ Thiêm đi vào hoạt động, chắc chắn giá trị của bất động sản không chỉ New City Mai Chí Thọ mà những bất động sản nằm trong và xung quanh khu Thủ Thiêm sẽ gia tăng nhanh chóng.

Với mức giá ưu đãi, New City Thủ Thiêm sẽ phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Một dự án có nhiều ưu điểm nổi bật như thế, khách hàng không nên bỏ lỡ. Tìm hiểu chi tiết hơn tại theoneland.com.vn.