Lý do gì khách hàng nên chọn dự án New City Thủ Thiêm là nơi an cư lạc nghiệp cho mình?

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Vì sao dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm lại thu hút khách hàng nhiều đến vậy? Sau đây là  lý do bạn nên chọn dự án căn hộ New City Thủ Thiêm là điểm sống lý tưởng cho gia đình mình:

Vị trí đắt địa

Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 địa chỉ tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án New City Quận 2 đối diện với dự án căn hộ chung cư Sala và dự án The Sun Avenue. Đây được xem là top 3 dự án thu hút khách hàng tiềm năng nhiều nhất tại khu vực Thủ Thiêm.

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 nằm ở phân khu số 7 của thành phố Thủ Thiêm. Đây là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và kết nối giao thương giữa các khu vực. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi như khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận khác.

Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 còn nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang tại Thủ Thiêm. Nơi đây dân cư có trình độ dân trí cao và năng động. Thích hợp cho kinh doanh với nhiều hình thức đa dạng.

Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 nằm trên con đường Mai Chí Thọ huyết mạch của TP.HCM. Tuyến đường này là tuyến đường duy nhất để di chuyển đến các khu vực khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… vị trí đắt địa là cửa ngõ của TP.HCM ở khu vực phía Đông.

Hệ thống giao thông phát triển đồng bộ

Hệ thống giao thông tại khu vực Thủ Thiêm được phát triển đồng bộ theo quy hoạch của nhà nước để trở thành trung tâm kinh tế – tài chính.

Hệ thống giao thông đồng bộ từ các tuyến đường như đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Đặc biệt là đường bộ. Thành phố mới Thủ Đức đã chủ trương xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường trọng điểm như: Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đại lộ Đông Tây, đại lộ Vòng Cung,.. mở rộng các tuyến đường hiện có như đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh,… để thuận lợi cho phát triển giao thương của khu vực.

Đây là điểm cộng hoàn hảo, là điều kiện để khu vực Quận 2 phát triển toàn diện. Trong thời gian tới Quận 2 sẽ xây dựng hệ thống đường sắt số 1. Tuyến đường sắt được kỳ vọng là điểm kết nối khu vực Quận 2 hiệu quả với các khu vực lân cận và cả những nơi khác trên đất nước.

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm kết nối thông qua đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm tới Quận 1 khoảng 5 phút. Nhanh chóng kết nối với xa lộ Hà Nội qua đại lộ Đông Tây ở nút giao Cát Lái.

Dự án nằm gần với ga số 6, 7 của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên. New City di chuyển nhanh chóng tới Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành thông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm kết nối khu vực trọng điểm kinh tế ở phía Nam, tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ với các tuyến đường cao tốc như đại lộ Đông Tây, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Phú Mỹ,..

Khả năng kết nối vùng cao

Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 có khả năng kết nối vùng cao hơn các khu vực khác. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi như Quận 1, 3, 4, 7, 9,.. và các khu vực lân cận khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,…

Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 gần hệ thống kênh rạch có khả năng phát triển kinh tế đường thủy và kết nối với khu vực khác bằng đường thủy. Giao thông thủy tại đây kết nối với Đồng Nai, cảng Nhà Bè, Vĩnh Bình của tỉnh Bình Dương,…

Vị trí của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm thừa hưởng toàn bộ những thế mạnh của Quận 2, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và được tiếp tục đầu tư mạnh mẽ. Các kết nối vùng tại khu vực Quận 2 và các khu vực lân cận đang gấp rút xây dựng và hoàn thiện như đường Đỗ Xuân Hợp, Võ Chí Công,..

Khả năng kết nối của dự án căn hộ chung cư New City nhằm giúp kích hoạt phát triển của khu dân cư thuộc hai Quận 2 và Quận 9. Tuyến đường sắt trên cao Metro Bến Thành – Suối Tiên chạy qua Quận 2 cũng dần hoàn thiện càng làm cho dự án làm có tính thanh khoản cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007