Kiến trúc nổi bật từ dự án Venezia Beach

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Hương

Dự án Venezia Beach Bình Châu mang âm hưởng kiến trúc của thành phố Venice khi xây dựng một khu tổ hợp đa dạng và đạt phạm vi trong phong cách chiết trung, một vẻ đẹp trộn lẫn giữa khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Song đó, cũng giống như Venice, Venezia là tên gọi theo kiểu phương ngôn của người Ý.

Dự án được xây dựng trên ý tưởng các khung vòm, mái vòm, cung điện, đền đài… Bên cạnh đó là hệ thống sông ngòi len lỏi khắp các ngôi nhà phố, biệt thự ven biển. Du khách dễ dàng tận hưởng một không gian sống cân bằng giữa con người và thiên nhiên, giữa hiện đại và cổ điển.

Ngoài vẻ đẹp hút hồn, sự phát triển về giao thương và du lịch của Venice cũng là nguồn cảm hứng lớn cho Venezia Beach tái hiện lại thành phố này. Ở bề dày lịch sử, Venice từng là đế quốc hàng hải và là khu vực sinh dưỡng cho các cuộc Thập tự chinh. Nơi đây cũng là trung tâm thương mại chủ chốt của châu Âu trong thời đại Phục Hưng.

Cùng với đó, Venezia Beach Bình Châu khát vọng trở thành một thành phố Venice thu nhỏ với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, đầu tư và khai thác. Là điểm đến được nhắc tên đầu tiên trong những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của mọi du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, biệt thự song lập dự án Venezia Beach Bình Châu được thiết kế tinh tế, hiện đại. Cấu trúc khung quanh nhà chú trọng chiều ngang tạo không gian rộng rãi, thoáng mát. Dải ngang ở lan can các tầng được bo tròn tinh tế, xen kẽ, tạo điểm nhấn thiết kế đặc biệt cho toàn ngôi nhà. Kết cấu nhà 3 tầng, có gara để xe trong sân vườn.

Bên cạnh đó, khi sở hữu dự án, khách hàng sẽ được đặc quyền quản gia xa xỉ, đề cao tính cá nhân hóa dành cho gia chủ. Đặc quyền vận hành và các dịch vụ chăm sóc chuẩn mực 5 sao từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Marriott International, Best Western…

Xung quanh biệt thự song lập dự án Venezia Beach là khoảng không gian xanh, thông thoáng và mát mẻ. Tầng 2 biệt thự còn thiết kế logia thoáng mát, mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà; là điểm sinh hoạt lý tưởng cho gia chủ vào những buổi chiều mát.