Kiến trúc bật nhất và độc đáo tại Shophouse Opera Residence

9 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Với thiết kế nổi bật Shophouse Opera Residence được các kiến trúc sư tài hoa sử dụng những vật liệu phản chiếu để xây dựng các khối kiến trúc. Vì vậy khi nhìn từ xa những tòa nhà gần như trở nên vô hình. Việc sử dụng các bức tường kính rộng lớn sẽ mang ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn hộ. 

Shophouse Opera Residence kiệt tác kiến trúc cùng tiện ích xứng tầm đẳng cấpShophouse Opera Residence kiệt tác kiến trúc cùng tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Những mảng kính không chỉ có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt mà còn giúp cư dân tại phân khu này bắt trọn những chuyển động đầy màu sắc của các mùa trong năm.

Phân khu thứ 3 của The Metropole Thủ Thiêm được xây dựng trên tổng khu đất 11,369 m2 với quy mô là 2 tòa block căn hộ lần lượt mang tên là Scala và Massimo. Mỗi tòa Block được xây dựng gồm 5 tầng khối đế và 19 tầng để xây dựng các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, các căn penthouse, Duplex, Sky Villas và Loft. Tổng phân khu The Opera Residence được chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường khoảng 646 căn hộ. Trong đó sẽ có:

Từng căn hộ tại Shophouse Opera Residence đều được thiết trên cảm hứng từ những bản giao hưởng và nhạc kịch lãng mạn. Đặc biệt các kiến trúc sư đã tinh tế tạo ra những điểm kết nối linh hoạt trong và ngoài không gian tạo ra những nhịp điệu hài hòa nhất giữa đời sống đô thị năng động, hiện đại và không gian yên tĩnh, tiện nghi và riêng tư nhất. Shophouse Opera Residence còn có các dãy shophouse, trung tâm thương mại có đủ các mặt hàng từ bình dân đến các thương hiệu hàng đầu trên thế giới để bạn tha hồ shopping.

Shophouse Opera Residence kiệt tác kiến trúc cùng tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Toàn bộ dự án Shophouse Opera Residence được thiết kế theo phong cách mở giúp mang những tia nắng, làn gió và thiên nhiên xanh vào từng góc nhỏ của căn hộ. Vì vậy mỗi căn hộ sẽ được bố trí những mảng kính rộng lớn trong suốt để cư dân dễ dàng bắt kịp những chuyển động đầy màu sắc của các khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày, trong cách mùa và trong nhiều năm tiếp theo.

Những nhịp điệu âm nhạc đó được nối tiếp nhau như cách thiết kế kiến trúc, cảnh quan đến những chi tiết trang trí nội thất tại dự án Shophouse Opera Residence.