Khu vui chơi cho trẻ em có diện tích cực khủng tại Sunshine Diamond river

8 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Căn hộ Sunshine Diamond river được thiết kế như một resort nhiệt đới lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Bali (Indonesia) với không gian ngập tràn sắc xanh của cây cỏ và mặt nước. Dự án sở hữu gần 70 tiện ích nghỉ dưỡng và đặc biệt chủ đầu tư còn phát triển khu giải trí rộng gần 6.000m2 nhằm khuyến khích phát triển toàn diện thể chất lẫn tâm hồn cho trẻ.

Tổ hợp căn hộ phong cách resort Sunshine Diamond River, đường Đào Trí Quận 7, sở hữu mảnh đất nằm ngay ngã ba hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Bao quanh dự án là công viên Mũi Đèn Đỏ với gần 100.000 cây xanh, phát triển trên khuôn viên rộng 8,2ha.

Sunshine Diamond River được thiết kế như một resort nhiệt đới, lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Bali (Indonesia) mang phong cách 4.0 hiện đại. Với không gian ngập tràn sắc xanh của cây cỏ và mặt nước. Dự án sở hữu gần 70 tiện ích nghỉ dưỡng với thác tràn nghệ thuật, sông cảnh quan, cầu đi bộ, vườn treo, đường dạo bộ trên không, bể bơi tiêu chuẩn resort, beauty salon, chăm sóc sức khỏe…

Điểm khác biệt trong khu resort này, chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond river đã gây ấn tượng với cư dân tương lai khi phát triển hệ thống tiện ích giải trí dành riêng cho trẻ em rộng gần 6.000m2 với tổ hợp công viên lấy cảm hứng từ Disneyland, Fairy Garden, mê cung cây, sân trượt băng, vườn cổ tích, thế giới Lego, quảng trường ánh sáng…

Được biết Sunshine Diamond River là dự án đầu tiên tại TP HCM đầu tư sân trượt băng và vương quốc “băng tuyết” cho trẻ em có quy mô lớn gần 1.000m2, với hàng loạt các trò chơi như trượt băng, trượt patin, cà phê băng tuyết, dạo chơi trong lâu đài tuyết mini, khám phá thế giới băng đăng… Theo chủ đầu tư, đến với công viên The Snow Queen tại Sunshine Diamond River, các em có thể thỏa ước mơ “tuyết tại miền nhiệt đới”.

Ngoài vương quốc “băng tuyết”, Sunshine Group còn phát triển khu Disneyland Mini trong dự án Sunshine Diamond River rộng hơn 1.100m2. Tại công viên chủ đề này, các em nhỏ như bước vào cuộc phiêu lưu tại những tiện ích như ngôi nhà nhỏ giữa rừng của Bạch Tuyết, làng nấm của bộ tộc Xì Trum, thế giới của 101 chú chó đốm, vương quốc tuyết của Elsa, mê cung cây của người lùn…

Tiện ích quy mô lớn nhất trong các hệ thống khu vui chơi cho trẻ nhỏ tại Sunshine Diamond River phải kể đến đó là tổ hợp Kidzone và Tiniworld rộng 2.000m2 nội khu dự án. Trong khu Kidzone, chủ đầu tư phát triển hệ thống liên hoàn gồm lâu đài kẹo, thế giới lego, thế giới thuỷ cung, sân đua xe, thế giới thiên hà, mê cung gương,..

 Chủ đầu tư Sunshine Group chú trong vào những lớp học và khu vui chơi… để trẻ có thể phát triển toàn diện kỹ năng như sáng tạo, tự tin giao tiếp, giàu trí tưởng tượng, biết bảo vệ bản thân… căn hộ Sunshine Diamond river còn phát triển các tiện ích phục vụ việc học hỏi, khám phá thế giới cho trẻ nhỏ. Sunshine Group đầu tư kính thiên văn Hobby giúp các em khám phá thiên hà.

Không gian dành cho trẻ em được ưu tiên những vị trí đẹp tại dự án với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông. Do quy hoạch đồng bộ ngay từ khi dự án còn trên thiết kế, các tiện ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này tạo ra trải nghiệm tiện lợi tối đa cho cư dân.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007