Không gian sống như resort tại dự án Sunshine Diamond River

7 Tháng Mười Hai, 2023 | Tú

Không gian là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp con người cân bằng trong cuộc sống. Chính vì vậy các dự án bất động sản mới mọc lên càng mong muốn đưa những giá trị không gian đến với cư dân một cách tốt nhất. Xuất hiện như một viên kim cương hoa lệ dành tặng cho các khách hàng, dự án Sunshine Diamond River được đánh giá là có không gian sống như resort.

sunshine-diamond-river.jpg

Căn hộ vườn treo đầu tiên tại việt nam – Sống đúng chất nghỉ dưỡng

Tại Sunshine Diamond River Quận 7, tất cả các căn hộ đều sẽ được sở hữu một vườn treo đúng nghĩa. Không còn trong tưởng tượng, lần đầu tiên tại Việt Nam, mỗi căn hộ ở đây sẽ có sự xuất hiện của khu vườn xanh ngay trước thềm ban công. Đây chính là nơi tôn vinh xúc cảm và trân trọng giá trị thiên nhiên hiếm có giữa bộn bề đô thị Sài Gòn ngày càng ô nhiễm, con người được hòa mình với thiên nhiên gần gũi ngay tại căn hộ của bạn.

Những căn hộ vườn treo thông minh như những mảnh ghép kim cương đều lấy con người làm trung tâm, trân trọng những xúc cảm và đề cao giá trị không gian sống. Chính vì vậy, vượt ra khỏi những giới hạn thông thường, Sunshine Diamond River là một tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ khu vườn treo nổi tiếng trong văn hóa Hy Lạp cổ đại – Vườn treo Babylon.

Thiết kế tinh hoa chạm đến thiên nhiên mỗi khi về nhà

Toàn bộ dự án Sunshine Diamond River là một khối xanh lấy cảm hứng từ kiến trúc của những công trình hàng đầu trên thế giới. 8 tòa nhà hình hoa thị độc đáo của của dự án kiến tạo nên một không gian đẳng cấp khép kín, hệ thống sông ngòi nội khu độc đáo, công viên xanh và hồ bơi chân không cùng mặt nước kết hợp hài hòa biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng đích thực gói gọn trong 3 chữ “Sunshine Diamond River”

Lấy ý tưởng tái tạo năng lượng làm nền tảng để phát triển, mỗi bước trở về nhà của cư dân là mỗi bước được chạm vào thiên nhiên, cảm giác thư giãn, dồi dào năng lượng cho một khởi đầu mới.

Thiết kế căn hộ là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng và điểm nhấn đến từ “vườn treo” độc đáo. Tất cả hệ thống trang thiết bị bên trong căn hộ đều được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, của những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới, thân thiện với môi trường, kính Low-E chống bức xạ nhiệt chỉ tìm thấy tại những dự án cao cấp giúp căn hộ trở nên tươi sáng, thông thoáng, rộng rãi nhờ ánh sáng thiên nhiên.

Bước ra ban công sẽ là nơi cư dân lạc vào một khu vườn xanh phóng tầm nhìn ra view sông Sài Gòn và sông Đồng Nai rộng lớn. Đây sẽ là khu vườn của chính gia chủ và cả gia đình!

Quả là không sai khi nói Sunshine Diamond River có không gian sống như resort đúng không nào. Để sở hữu một căn hộ của dự án vui lòng liên hệ ngay với The One Land thông qua website: http://theoneland.com.vn để được tư vấn chi tiết nhé!